GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHAI GIẢNG CLB FAPC THỨ 7 NĂM HỌC 2020-2021

CLB FAPC Thứ 7 được tổ chức nhằm tạo nên những lớp học sinh có đủ các phẩm chất, năng lực như một Phi hành gia: Tư duy vượt trội, kỹ năng làm việc độc lập, thể lực mạnh mẽ, tưởng tượng phong phú, ngôn ngữ Anh thành thạo, dũng cảm & kỷ luật, kiểm soát bản thân, hội nhập quốc tế.

FAPC AUTUMN CAMP 2020 – ASTRONAUT’S MINDFULNESS

Tiếp nối sự thành công của trại hè FAPC Summer Camp – Alpha Astronauts, trại thu với chủ đề Astronaut’s Mindfulness – Phi Hành Gia Tĩnh Tâm đã diễn ra trong 3 ngày từ 05/09 – 07/09/2020.

FAPC & FAPC Shop

FAPC – Future Astronaut Program Club là thương hiệu quốc tế do Fun Academy và Tân Thời Đại đồng sáng lập nhằm kết nối tất cả trẻ em từ 01 - 18 tuổi, xoá bỏ khoảng cách giữa các trẻ em trên thế giới để cùng nhau kiến tạo một thế giới giàu mạnh, văn minh và bền vững.

Điểm tin tháng 8/2020

Hãy cùng Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại nhìn lại những sự kiện diễn ra trong tháng 8/2020 vừa qua

Giáo dục Tân Thời Đại khai giảng năm học 2020-2021

Giáo dục Tân Thời Đại khai giảng năm học 2020-2021 - độc đáo, sáng tạo và hạnh phúc!

Tân Thời Đại Xanh - Phát động chung tay bảo vệ môi trường

Khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề bảo vệ môi trường sống ngày càng trở nên cấp thiết. Môi trường là yếu tố tác động trực tiếp tới cuộc sống và sức khỏe con người. Bất chấp những thông điệp kêu gọi bảo vệ môi trường, tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng. Vì vậy, chúng ta cần “nói ít đi và hành động thôi”.

Ra mắt bộ đồng phục học sinh Mầm non Và Tiểu học Tân Thời Đại

Năm học mới cùng với niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, học sinh Mầm non và Tiểu học thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ được diện những bộ đồng phục mới được thiết kế theo từng set đồ phù hợp với từng mùa và mục đích sử dụng khác nhau.

Điểm tin tháng 7/2020

Hãy cùng Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại nhìn lại những sự kiện diễn ra trong tháng 7/2020 vừa qua

Thông báo về việc phòng chống dịch Covid-19 trước diễn biến mới của dịch bệnh

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp với các ca nhiễm xuất hiện trong cộng đồng và khó xác định nguồn lây nhiễm.

FAPC SUMMER CAMP 2020 – ALPHA ASTRONAUTS – TRẠI HÈ CỦA CÁC PHI HÀNH GIA TIÊN PHONG

FAPC Summer Camp – Trại hè Phi Hành Gia được tổ chức hàng năm được xây dựng dựa trên chương trình huấn luyện Phi Hành Gia thực tế của Nasa, do Fun Academy (Phần Lan) & NASA xây dựng. FAPC là tổ chức Quốc tế được sáng lập bởi Tân Thời Đại và Fun Academy (Phần Lan).