Tạm ngừng đến trường - không ngừng học tập với Learning Toolkit từ Tân Thời Đại

Vì Covid, các con tạm dừng đến trường, trong khi, hầu hết các bố mẹ vẫn phải đi làm. Để giúp các con giữ nhịp học tập, rèn luyện, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại ra mắt bộ Learing Toolkit cho các con học sinh 2-10 tuổi.

Lịch khai giảng Khóa 4 - How to raise happy kids

Khóa học thực hiện theo hình thức online, gồm 07 Module và 03 buổi livestream trực tuyến - sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có con từ 0-15 tuổi có được những kiến thức nền về cơ sở khoa học về những yếu tố tác động lên Hanh phúc của trẻ

Tạm dừng đến trường – không ngừng học tập với Learning Toolkit

Tạm dừng đến trường – không ngừng học tập với Learning Toolkit từ trường Mầm non Tân Thời Đại.

(Clip) Tổng kết sự kiện nổi bật trong năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Tân Thời Đại

Tổng kết những dự án, sự kiện nổi bật trong năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Tân Thời Đại

(Clip) Toàn cảnh Tọa đàm trực tuyến Học sinh 2015 - Con đã sẵn sàng!

Tối 31/5/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công Tọa đàm trực tuyến Học sinh 2015 - Con đã sẵn sàng và được cha mẹ học sinh đánh giá cao.