29/11 - HỘI THẢO TIỀN TIỂU HỌC

Bên cạnh những khó khăn của con, mỗi cha mẹ cũng không tránh khỏi những băn khoăn, trăn trở với những câu hỏi quen thuộc: “Cần chuẩn bị những gì cho con trước khi vào lớp Một?

DIỄN VĂN KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Bài diễn văn của nhà giáo Đào Thị Thu Thảo - P.TGĐ Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại trong Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ TẠI TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

Trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tổ chức hoạt động bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên dành cho giáo viên thông qua các chuyên đề: Tiếng Anh cùng Vận động, Toán - Học bằng trải nghiệm, Tiếng Việt - Học với thiên nhiên và Tập làm văn - Phát triển câu chuyện.

Điểm tin tháng 10/2020

Tháng 10 đã trôi qua với nhiều điểm nhấn thật đặc biệt và ý nghĩa, hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn ấn tượng tuyệt vời thông qua bản tin tạp chí nội bộ tháng 10 do Giáo dục Tân Thời Đại thực hiện.

Trao quà tại Trường tiểu học Cồn sẻ (Quảng Bình)

Những tấm lòng nhân ái từ dự án “CHIẾC KHĂN KỲ DIỆU - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG” đã được trao cho thầy cô và trò trường Tiểu học Cồn Sẻ (Quảng Bình).

CHIẾC KHĂN KỲ DIỆU - GÓI HƠI ẤM TÌNH NGƯỜI, GỬI MIỀN TRUNG BÃO LŨ!

Hoạt động chung tay làm “Chiếc khăn kỳ diệu” không chỉ giúp gây quỹ vì mục tiêu cao đẹp của chương trình thiện nguyện, mà còn tăng cường gắn kết giữa cha mẹ học sinh và nhà trường, vừa thể hiện tinh thần tay trong tay giữa gia đình và nhà trường trong việc nuôi dạy, giáo dục trẻ....

THÔNG BÁO ĐỔI TÊN KÊNH THÔNG TIN TRỰC TUYẾN TRÊN FACEBOOK

Fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là nơi cập nhật nhiều thông tin, hình ảnh về hoạt động sự kiện hàng ngày tại trường của các con học sinh. Fanpage cũng là kênh kết nối quan trọng giữa phụ huynh và nhà trường với mục tiêu tay trong tay cùng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Điểm tin tháng 9/2020

Hãy cùng Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại nhìn lại những sự kiện diễn ra trong tháng 09/2020 vừa qua

GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHAI GIẢNG CLB FAPC THỨ 7 NĂM HỌC 2020-2021

CLB FAPC Thứ 7 được tổ chức nhằm tạo nên những lớp học sinh có đủ các phẩm chất, năng lực như một Phi hành gia: Tư duy vượt trội, kỹ năng làm việc độc lập, thể lực mạnh mẽ, tưởng tượng phong phú, ngôn ngữ Anh thành thạo, dũng cảm & kỷ luật, kiểm soát bản thân, hội nhập quốc tế.