MỘT NGÀY LÀM CÔ GIÁO MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI.

Mẹ lặng người vì xúc động và cảm thấy trân quý, thiêng liêng khi Ban giám hiệu và cô chủ nhiệm lớp giới thiệu sự có mặt của mẹ tại lớp …HÔM NAY, MẸ LÀM CÔ GIÁO.

TUYỂN SINH CLB FAPC TIỀN TIỂU HỌC ONLINE MIỄN PHÍ

Trường Tiểu học Tân Thời Đại tuyển sinh CLB FAPC Tiền Tiểu Học Online Miễn phí. ĐẦY ĐỦ HÀNH TRANG - SẴN SÀNG XUẤT PHÁT

TÂN THỜI ĐẠI ĐÁNH BẠI COVID - LỜI CẢM ƠN TỪ HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Thay lời cảm ơn tới hàng triệu con người đang ngày đêm chống dịch, tập thể CBNV và GV của hệ thống GD TTĐ đã xây dựng video trên nền nhạc “Việt Nam ơi! Đánh bay Corona!”....

“HÉ LỘ” THÔNG TIN VỀ FUN ACADEMY

Fun Academy là tổ chức giáo dục trực thuộc trường Đại học Quốc gia Helsinki Phần Lan, được sáng lập bởi Ngài Peter Vesterbacka cùng TS. Sanna Lukander – nhà nghiên cứu giáo dục và xây dựng nên phương pháp Fun Learning. Đây là đơn vị được chính phủ Phần Lan cấp phép xuất khẩu “Chương trình Giáo dục Phần Lan” với tinh hoa là phương pháp Fun Learning - đề cao tầm quan trọng của việc tạo ra tinh thần học tập vui vẻ cho học sinh.

TRIỂN LÃM: TRƯNG BÀY KẾT QUẢ KHOÁ ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP FUN LEARNING, PHẦN LAN

Ngày 26/2/2020, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức buổi triển lãm tổng kết chặng 1 khóa đào tạo phương pháp giáo dục Phần Lan với chủ đề: Fun Learning Gallery Walk tại trụ sở Tầng 2 - CT3, Tòa Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.