Tin tức

FAPC SUMMER CAMP 2020 – ALPHA ASTRONAUTS – TRẠI HÈ CỦA CÁC PHI HÀNH GIA TIÊN PHONG

FAPC Summer Camp – Trại hè Phi Hành Gia được tổ chức hàng năm được xây dựng dựa trên chương trình huấn luyện Phi Hành Gia thực tế của Nasa, do Fun Academy (Phần Lan) & NASA xây dựng. FAPC là tổ chức Quốc tế được sáng lập bởi Tân Thời Đại và Fun Academy (Phần Lan).

NHỮNG TIẾT HỌC THÚ VỊ TẠI TRƯỜNG TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY VỚI NGÀY HỘI OPEN DAY

Ngày 05/7/2020 vừa qua, tại trường Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở mới thuộc khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, các con học sinh thuộc lứa tuổi mầm non và tiểu học cùng với bố mẹ đã có một ngày trải nghiệm giá trị do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức.

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA CÁC PHI HÀNH GIA ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG CÙNG NHỮNG MÀN RƯỢT ĐUỔI ĐẦY KỊCH TÍNH

Sáng Chủ Nhật, ngày 28/6/2020 vừa qua, tại Trường Tân Thời Đại – Fun Academy thuộc Khu B - KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công Ngày hội Thể Thao – Sport Day Carnival 2020, thu hút hơn 100 em nhỏ thuộc lứa tuổi học sinh Mầm non tham gia thi tài.

NGÀY HỘI THỂ THAO HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI NĂM HỌC 2019-2020

Sự kiện Sport Day - giải đua xe Balance bike dành cho khối Mẫu giáo là cơ hội cho trẻ thể hiện quá trình rèn luyện như một phi hành gia.

PHÓNG SỰ ẢNH SAU SỰ KIỆN LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY

Ngày 20 tháng 06 năm 2020, tại Khu B, Lô B31 – NT1, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, lễ Khánh thành trường Tân Thời Đại – Fun Academy, trường học đạt tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên đã diễn ra long trọng trong niềm hân hoan và xúc động của 200 khách mời tham dự.

TRƯỜNG TÂN THỜI ĐẠI TUYỂN SINH NIÊN KHOÁ 2020-2021 - TRƯỜNG CHUẨN PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Thứ Bảy, 20/06/2020: Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức khánh thành trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại Lô B31 – NT1, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây là trường học theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Nhà trường chính thức tuyển sinh năm học đầu tiên 2020 – 2021 với nhiều ưu đãi và chương trình học hấp dẫn.

THỰC TIỄN TRIỂN KHAI CÁC QUAN ĐIỂM, NGUYÊN TẮC VÀ PP GD PHẦN LAN TẠI GDMN TÂN THỜI ĐẠI

Theo báo cáo xếp hạng chỉ số hạnh phúc do Liên Hợp Quốc thực hiện đánh giá 156 quốc gia, trong nhiều năm liên tiếp, Phần Lan luôn đứng trong top 10 và hai năm liên tiếp 2018, 2019, Phần Lan đã vượt lên, trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

NHỮNG ĐIỀU KIỆN THEN CHỐT ĐỂ THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP GD PHẦN LAN TẠI TÂN THỜI ĐẠI

NHỮNG LÝ DO TÂN THỜI ĐẠI LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHẦN LAN

Hệ thống GD TTĐ đồng hành cùng cha mẹ và các con mùa Covid

Từ khi bùng phát dịch COVID-19 khiến cho học sinh phải nghỉ học một thời gian dài làm việc học tập bị gián đoạn, các con ở nhà nhiều nên không có cơ hội được rèn luyện về cả thể chất lẫn trí tuệ; điều này khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo lắng về kỹ năng; kiến thức của con khi quay lại trường.