FAPC BOOTCAMP - CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO NĂM HỌC MỚI 2024-2025 VƯỢT TRỘI VÀ THÀNH CÔNG

FAPC Bootcamp 2024 là trại Hè huấn luyện dành các "Phi hành gia" nhí để chuẩn bị sẵn sàng cho 1 năm học mới 2024-2025 tràn đầy năng lượng. Trại dành cho học sinh cả trong và ngoài hệ thống với 2 loại hình: FAPC Định hướng (Bán trú) dành cho học sinh lớp 1 và FAPC Rèn luyện (Nội trú) dành cho học sinh từ lớp 2-5.

FAPC BOOTCAMP - CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO NĂM HỌC MỚI 2024-2025 VƯỢT TRỘI VÀ THÀNH CÔNG

🚀 FAPC Bootcamp 2024 là trại Hè huấn luyện dành các "Phi hành gia" nhí để chuẩn bị sẵn sàng cho 1 năm học mới 2024-2025 tràn đầy năng lượng. Trại dành cho học sinh cả trong và ngoài hệ thống với 2 loại hình:

1/ FAPC Định hướng, hình thức Bán trú, dành cho học sinh lớp 1
2/ FAPC Rèn luyện, hình thức Nội trú, dành cho học sinh lớp 2-5

🚀 FAPC Bootcamp 2024 được trường Tiểu học Tân Thời Đại - Trường học thuộc hệ thống Giáo dục chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, xây dựng với chủ đề "Astronauts Unite - Phi hành gia hợp lực" với mục tiêu trang bị cho học sinh các kỹ năng:

  • Củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng về thẩm mỹ, cảm xúc thuộc các bộ môn Năng khiếu và môn đặc thù đã được triển khai trong năm học 2024 – 2025.
  • Rèn luyện kỹ năng tự phục vụ, chăm sóc bản thân và tính kỷ luật
  • Rèn luyện kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp, ra quyết định và giải quyết vấn đề cho buổi Triển lãm sản phẩm và Trình diễn nghệ thuật
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, vận dụng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh linh hoạt

•  Thời gian: 22/7/2024 – 27/7/2024
• Địa điểm: Trường Tiểu học Tân Thời Đại – Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Hình thức: Nội trú & Bán trú

🚀 CHI PHÍ: Miễn học phí, chỉ thu tiền ăn và học liệu với
+ FAPC Định hướng: 3 triệu/HS
+ FAPC Rèn luyện: 4tr/HS

🌐 Đăng ký ngay hôm nay: https://forms.gle/97BZDCZL98LmTb9g6

☎️ Chi tiết liên hệ: Trường Tiểu học Tân Thời Đại - Hotline 085.620.5599

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.