Chủ tịch Quốc hội Phần Lan second banner third banner Đam mê khám phá Trọng tâm của Fun Learning forth banner fifth banner Sixth banner
Giới thiệu

Lý do lựa chọn Giáo dục Tân Thời Đại

Những lý do phụ huynh nên lựa chọn giáo dục Tân Thời Đại cho tương lai của trẻ:

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại và Fun Academy thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm và quan điểm “mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống” Đây là những quan điểm và triết lý giáo dục đã đưa Giáo dục Phần Lan trở thành một trong những nền giáo dục tiến bộ nhất Thế giới.

Các trường Tiểu học và trường Mầm non TTĐ - Fun Academy xác định giáo dục 10 năm đầu đời là 10 năm quan trọng nhất, tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời, theo cách mà trẻ thích để thành công, hạnh phúc. Trong mười năm đầu đời sẽ chuẩn bị để mỗi đứa trẻ đều: Vững chắc kiến thức – Thành thạo kỹ năng – Vui vẻ học tập – Tự tin hợp tác.

Áp dụng Phương pháp Giáo dục Phần Lan trên chương trình Quốc gia Việt Nam; đồng thời, các trường TTĐ - Fun Academy triển khai một số Chương trình đặc thù và tiếp nhận chuyển giao đào tạo một số chương trình ưu việt của Phần Lan và một số nước tiên tiến:

  • Tiếp nhận chuyển giao và đào tạo Chương trình giáo dục thể chất dành cho lứa tuổi MN, TH từ Moovkids, Phần Lan
  • Tiếp nhận chuyển giao và đào tạo Chương trình khoa học dành cho lứa tuổi MN, PT từ Kide Science, Phần Lan
  • Tiếp nhận chuyển giao và đào tạo Chương trình Nhà du hành vũ trụ và các Future Astronauts Program Camp/Club dành cho lứa tuổi MN, PT từ Fun Academy, Phần Lan
  • Triển khai Giáo trình Hats On Top (của Mỹ) của NXB Macmillan
  • Tiếp nhận chuyển giao chương trình Toán do các chuyên gia Phần Lan thuộc tập đoàn Fiviedu Global xây dựng dựa trên chương trình mới của BGD&ĐT và phần mềm Toán của Eduten – Phần Lan.
  • Xây dựng và triển khai Chương trình Kích hoạt phát triển tư duy toán cho trẻ MN với sự Chủ biên của GS.TS Lê Anh Vinh – PVT Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Trường Tiểu học và trường TTĐ - Fun Academy được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành là chuyên gia Giáo dục sớm đến từ Phần Lan; được chăm sóc, giáo dục bởi các giáo viên quốc tế, giáo viên song ngữ và 100% giáo viên, nhân viên được đào tạo Phương pháp Giáo dục Phần Lan trực tiếp từ chuyên gia quốc tế và đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ, năng động, giỏi giang và nhân ái, thuộc hệ thống giáo dục trẻ, tân tiến và chuyên nghiệp.

Trường học được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học thông minh với các ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và đảm bảo an toàn cho trẻ cả về thể chất và tâm lý. Các lớp học được thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn lớp học Phần Lan để mang lại môi trường học tập hứng khởi, hiệu quả nhất cho trẻ.

Trường Tiểu học và trường Mầm non TTĐ - Fun Academy cũng xác định Cha Mẹ học sinh là người đồng hành, với quan điểm tôn trọng, khuyến khích sự tham gia của cha mẹ ở tất cả các nội dung và trong cả quá trình từ thấu hiểu: quan điểm, nguyên tắc, phương pháp giáo dục đến việc tham gia các cuộc họp và hội thảo khoa học giáo dục mà phụ huynh là đối tượng được quan tâm chia sẻ.