Chủ tịch Quốc hội Phần Lan second banner third banner Đam mê khám phá Trọng tâm của Fun Learning forth banner fifth banner Sixth banner
Giới thiệu

Giải thưởng của học sinh Tân Thời Đại

Hệ thống Mầm non

  • Tháng 1/2023, đoàn học sinh mầm non Tân Thời Đại lần đầu tiên tham gia Festival Nghệ thuật Quốc tế IAF 2023 và đã xuất sắc dành được 1 HC Vàng, 1 HC Bạc, 2 HC Đồng.

Trường Tiểu học Tân Thời Đại

  • Chương trình nhà trường ngày càng được hoàn thiện với 6 lĩnh vực học tập tích hợp, nhà trường cũng đặc biệt chú trọng vào đào tạo học sinh tài năng để phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp dạy học cá nhân hóa. 
  • Chỉ trong 2 năm học, học sinh trường Tiểu học TTĐ đã liên tiếp chinh phục các đấu trường trong nước, quốc tế với 135 giải thưởng với 68 huy chương, giải thưởng cấp quốc gia và 67 huy chương, giải thưởng cấp quốc tế. Trong đó có 26 HC Vàng, 46 HC Bạc, 48 HC Đồng, 13 giải thưởng khuyến khích và triển vọng ở các lĩnh vực Toán; Tiếng Anh; Khoa học; Cờ vua; Nghệ thuật; Tin học; …. Có thể kể đến những dấu ấn đầy ngoạn mục của học sinh trong lần thi đấu tại Malaysia, tại Liên hoan nghệ thuật Châu Á - Thái Bình Dương 2022 được tổ chức vào tháng 11/2022, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đạt giải tại cả 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing. 
  • Trong Festival Eduten toàn quốc vừa qua do Tân Thời Đại là đơn vị chủ trì, học sinh các trường mầm non, TH – THCS Tân Thời Đại cũng đã khẳng định tài năng với 21 huy chương. 
  • Với triết lý tôn trọng sự khác biệt, mỗi học sinh đều có cơ hội được tỏa sáng theo cách riêng của mình.