NHÀ SÁNG LẬP MOOVKIDS HẠNH PHÚC KHI THẤY TRẺ EM ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TẠI TÂN THỜI ĐẠI

Tháng 3/2024, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại vinh dự được đón tiếp chuyên gia Darlene Koskinen - Nhà sáng lập Moovkids (Phần Lan) với hơn 40 năm nghiên cứu về phát triển thể chất cho trẻ đến thăm và làm việc.

Tháng 3/2024, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại vinh dự được đón tiếp chuyên gia Darlene Koskinen - Nhà sáng lập Moovkids (Phần Lan) với hơn 40 năm nghiên cứu về phát triển thể chất cho trẻ đến thăm và làm việc.

Tại hội thảo “Thể lực vững chắc - Tương lai vững bền” được tổ chức ngày 16/3/2024, bà đã chia sẻ những kiến thức khoa học sâu sắc, giá trị cho các bậc phụ huynh về vận động thể chất đối với sự phát triển của trẻ Mầm non và Tiểu học thông qua chương trình Moovkids - Một chương trình bản quyền độc đáo với 120 vận động đa dạng đang được triển khai tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Trong hai ngày làm việc tiếp theo, bà Darlene Koskinen đã trực tiếp đến thăm các cơ sở giáo dục Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại, trực tiếp quan sát các giáo viên giảng dạy chương trình vận động MoovKids được áp dụng tại các trường Tân Thời Đại. Bà cho biết: “Nhìn thấy giáo viên giảng dạy và có cơ hội góp ý cách cải thiện trong quản lý trẻ, cách sử dụng trang thiết bị, và cách tổ chức các hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho trẻ em thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời với tôi”.

Bên cạnh đó, bà Darlene Koskinen cũng trực tiếp tham gia tổ chức nhiều hoạt động Vận động thú vị cho trẻ cùng với giáo viên, để từ đó chỉ dẫn các giáo viên nâng cao năng lực trong tổ chức triển khai chương trình và quản lý lớp học hiệu quả hơn.

Kết thúc chuyến làm việc, bà Darlene Koskinen đã có những chia sẻ khách quan về việc triển khai chương trình vận động MoovKids tại hệ thống Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy. Kính mời Quý phụ huynh cùng lắng nghe!

Bố mẹ quan tâm chương trình tuyển sinh, vui lòng xem tại: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn

-------------------------

Chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

• Hotline: 089 809 5599

• Website: tanthoidai.edu.vn

Các cơ sở Mầm non:

• Cơ sở 1: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 3: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

• Cơ sở 4: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

• Cơ sở 5: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Trường Tiểu học:

• Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Trường THCS:

• Tổ 12, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.