Sắp diễn ra: Kỹ thuật chọn trường THCS cho con: Bản lề tương lai

Với mong muốn đồng hành cùng Quý phụ huynh, đánh giá các tiêu chí trong quá trình chọn trường cấp 2 cho con để cha mẹ chọn được ngôi trường cấp 2 phù hợp nhất, trường THCS Tân Thời Đại trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh tham dự buổi chia sẻ: Kỹ thuật chọn trường cho con: Trường cấp 2 - Bản lề tương lai.

Giai đoạn THCS (cấp 2) - giai đoạn được coi là bản lề tương lai. Đây được coi là giai đoạn vô cùng quan trọng bởi những định hướng sớm cho các con ở giai đoạn này sẽ ảnh hưởng tới tương lai của học sinh sau này, đặc biệt là những học sinh có định hướng học tập các trường THPT chất lượng cao tại Hà Nội, hay du học sớm từ bậc THPT.

Bởi vậy, việc chọn trường cấp 2 cho con không hề dễ dàng, đòi hỏi sự chuẩn bị và tìm hiểu thật kỹ lưỡng từ ba mẹ, bao gồm cả hiểu con và hiểu nhà trường. Có rất nhiều tiêu chí cần được xét đến như: Ước mơ của con; Các điểm yếu và điểm vượt trội của con; Vị trí; Chương trình học; Định hướng đầu ra; Quan điểm giáo dục của nhà trường; Học phí.

Tân Thời Đại – ngôi trường Phần Lan đầu tiên tại Đông Anh Hà Nội được nhiều phụ huynh tin chọn khi tìm kiếm trường THCS cho con. Tân Thời Đại cung cấp lộ trình học tập phát triển theo cá nhân hóa dựa trên mục tiêu, năng lực, năng khiếu, sở thích của mỗi em, tự chọn hệ học và môn học; đáp ứng mục tiêu vào các trường THPT chất lượng cao hoặc đi du học tại Mỹ, Phần Lan. Không chỉ xuất sắc về năng lực học thuật, các học sinh Tân Thời Đại cũng sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho những mục tiêu của mình sau khi tốt nghiệp.

Với mong muốn đồng hành cùng Quý phụ huynh, đánh giá các tiêu chí trong quá trình chọn trường cấp 2 cho con để cha mẹ chọn được ngôi trường cấp 2 phù hợp nhất, trường THCS Tân Thời Đại trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh tham dự buổi chia sẻ: Kỹ thuật chọn trường cho con: Trường cấp 2 - Bản lề tương lai.

Thời gian: 8h30-11h30, Chủ nhật, ngày 24/3/2024
Địa điểm: Trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Quý phụ huynh đăng ký tham gia buổi chia sẻ (hoàn toàn miễn phí) tại link: https://forms.gle/D5GZUPZX1zcaBrJH7
 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.