PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI

"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.

"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất. Rồi mình thấy khả năng của con tiến bộ thì làm cha làm mẹ rất chi là mừng" - Đó là chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Phương Lan phụ huynh học sinh Trịnh Hải Lam lớp 6A1 trường THCS Tân Thời Đại

Trường THCS Tân Thời Đại khánh thành vào ngày 26/11/2023 mở ra cơ hội giúp học sinh được tiếp cận với Phần Lan - đất nước đứng đầu về chất lượng Giáo dục và chỉ số Hạnh phúc, với triết lý và phương pháp giáo dục đề cao tính khác biệt của mỗi học sinh và tinh thần học tập vui vẻ.

Bên cạnh đó, trường THCS Tân Thời Đại mang tới cho các em học sinh tại địa bàn Đông Anh nói riêng và khu vực phía đông thủ đô nói chung cơ hội tiếp cận phương pháp học tập được nghiên cứu chắt lọc và điều chỉnh phù hợp yêu cầu của giáo dục Việt Nam, đồng thời các em học sinh bắt nhịp với xu hướng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Quý phụ huynh quan tâm tới thông tin tuyển sinh của nhà trường vui lòng điền thông tin tại: http://thcs.tanthoidai.edu.vn/

 

Chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN THỜI ĐẠI - CƠ SỞ ĐÔNG ANH

(Nằm trong khuôn viên Trường THPT An Dương Vương)

• Địa chỉ: Tổ 12 - Thị trấn Đông Anh - H. Đông Anh - Hà Nội

• Hotline: 096 807 5599

• Website: http://thcs.tanthoidai.edu.vn/

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.