GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học

Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.

​Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác trong việc:

  • Xây dựng và phát triển chương trình Thể dục thể thao cho học sinh THCS - THPT Tân Thời Đại.
  • Xây dựng và phát triển chương trình cho các Trại hè Quốc tế FAPC nhằm rèn luyện thể lực và phát triển kỹ năng sinh tồn cho học sinh từ 3-18 tuổi.

Lễ ký kết diễn ra trong tháng 3/2024 với ý nghĩa đặc biệt: Vừa là tháng thể thao Việt Nam; Vừa là thời điểm diễn ra sự kiện Ngày hội thể thao SPORT DAY 2024 trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại; Đây cũng là thời điểm diễn ra hoạt động đánh giá chất lượng giảng dạy chương trình vận động MoovKids cho trẻ tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy của chuyên gia Darlene Koskinen (Nhà sáng lập MoovKids Phần Lan, Vận động viên đạt Huy chương vàng Quốc tế 2014).

Tại Tân Thời Đại, việc phát triển thể lực cho học sinh từ bậc Mầm non đến THPT là một trong những ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, các chương trình vận động, thể dục - thể thao và giải pháp phát triển thể lực vượt trội cho học sinh Tân Thời Đại được xây dựng bài bản và toàn diện. Các chương trình phát triển thể chất được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành từ các lĩnh vực y tế và thể thao, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở phạm vi quốc tế, đặc biệt là từ Phần Lan.

Phần Lan đứng thứ 3 trong danh sách các quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển nhất thế giới. Kisakallio là một trường trung học nghề nổi tiếng của Phần Lan với phương pháp độc đáo kết hợp giữa thể thao và giáo dục. Khái niệm trường học PopUp Phần Lan là sự kết hợp thể thao và giáo dục theo cách riêng đặc biệt - Phương pháp ấy mang tới cho các bạn trẻ những trải nghiệm và hoạt động trong một trường học Phần Lan bản xứ có tiếng, sử dụng mô hình học dựa trên hiện tượng. Mục tiêu nuôi dạy của trường PopUp Phần Lan tương đồng với mục tiêu của phong trào Olympic: nuôi dưỡng những thanh thiếu niên có sự cân bằng về tinh thần và thể chất, có khả năng hợp tác, khoan dung, sáng tạo và yêu hòa bình, sống theo quy tắc của Fair Play (Chơi Đẹp) trong thể thao.

Tại lễ ký kết, Giám đốc Chiến lược toàn cầu của Kisakallio - ông Lauri Ikavalko phát biểu: “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi Kisakallio được trở thành một phần của Tân Thời Đại. Kisakallio có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều quốc gia khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên có được cơ hội làm việc cùng một hệ thống giáo dục đến từ Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác, làm việc cùng đại gia đình Tân Thời Đại. Tôi hy vọng chúng ta có thể đem những kiến thức và kinh nghiệm để có những bước tiến quan trọng, xây dựng những mục tiêu lớn lao hơn. Xin chân thành cảm ơn!”.

Với mục tiêu “Thể lực vững chắc - Tương lai vững bền” cho thế hệ Việt Nam tương lai, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cam kết mang đến một môi trường giáo dục toàn diện, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho mọi học sinh.

Quý phụ huynh quan tâm chương trình tuyển sinh, vui lòng xem tại: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn

-------------------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước
5 yếu tố tiên quyết về PCCC trong trường học Việt Nam
Theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định 79/2014/NĐ-CP Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi, dưới đây là 5 tiêu chuẩn PCCC tiêu biểu mà mỗi trường học tại Việt Nam cần tuân theo để đảm bảo môi trường học tập an toàn và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ cháy nổ