first banner second banner third banner Đam mê khám phá Trọng tâm của Fun Learning forth banner fifth banner Sixth banner
VIDEO

Chủ tịch Quốc hội Phần Lan thăm trường Tân Thời Đại - Fun Academy

KHÁM PHÁ CSVC NGÔI TRƯỜNG PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI VINH DỰ ĐƯỢC CHỦ TỊCH QUỐC HỘI PHẦN LAN TỚI THĂM QUAN VÀ LÀM VIỆC

⭐ Chủ tịch Quốc hội Phần Lan - Ngài Jussi Halla-Aho chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng với trường Tân Thời Đại, nhìn trường như một tòa lâu đài vậy. Việc tham quan trường và các lớp học ở đây mang lại cho tôi cảm giác thân thuộc như thể tôi đang ở một ngôi trường tại quê hương Phần Lan. Trong chuyến công tác lần này, tôi đã đến rất nhiều địa điểm, nhưng có lẽ việc đến thăm trường Tân Thời Đại là điều thú vị nhất.”

⭐ Đại diện Phòng Giáo dục quận Hà Đông - Bà Phạm Thị Lệ Hằng cũng đã có mặt để chào đón Đoàn Quốc hội Phần Lan. Bà Hằng cho biết: “Sự khác biệt của Tân Thời Đại với các trường công lập khác đó là học sinh được hoạt động nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, được nghiên cứu khoa học nhiều hơn. Chúng tôi rất mong muốn đưa mô hình giáo dục của Tân Thời Đại đến các trường ở Hà Đông để họ có thể học tập phương pháp giáo dục của Phần Lan”.

⭐ Trước đó ngày 26/03, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại vinh dự đón Chủ tịch Quốc hội Phần Lan - ngài Jussi Halla-Aho, Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam - ngài Keijo Norvanto và phái đoàn Quốc hội trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước giữa hai Quốc hội tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, HN).

⭐ Ngài Jussi Halla-Aho đã đi thăm khu vui chơi trẻ em Mầm non, vườn hoa Xuân và vườn rau xanh tươi. Ngài Jussi Halla-Aho và các vị khách đến từ Phần Lan bày tỏ sự thích thú trước các sản phẩm mộc, may ở phòng Home Economic và không khỏi ngạc nhiên khi thấy phòng Kide Science không khác một phòng nghiên cứu khoa học thực thụ.

⭐ Các trường học Tân Thời Đại từ mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở sử dụng trọn bộ phương pháp giáo dục Phần Lan, với triết lý: “Mọi trẻ em đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống”. Đây được coi là triết lý giáo dục đã đưa Giáo dục Phần Lan trở thành một trong những nền giáo dục hàng đầu.

🌎 Hiện tại, hệ thống trường học Tân Thời Đại có 5 cơ sở Mầm non, 1 trường Tiểu học và 1 trường THCS trên địa bàn Hà Nội. Quý phụ huynh quan tâm chương trình tuyển sinh, vui lòng xem tại: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn