Bài viết

TÂN THỜI ĐẠI TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN PHÒNG CHUYÊN MÔN

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại được thành lập vào ngày 11/01/2018 bởi các nhà đầu tư và các nhà giáo dục tâm huyết, yêu trẻ. Hệ sinh thái giáo dục Tân Thời Đại gồm: Hệ thống trường học từ Mầm non tới THPT; Hệ thống trường liên kết; Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ; Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai (FAPC); Trung tâm trải nghiệm giáo dục; Trung tâm tư vấn du học.

Chức danh

Ngày: 28/12/2023

Phòng Ban

Phòng Chuyên môn

Địa điểm: Trường tiểu học- THCS Tân Thời Đại

Quản lý trực tiếp

Ban Giám đốc

Loại vị trí

Lâu dài

Tình trạng vị trí

Toàn thời gian

Mô tả chung
Phát triển chương trình và giám sát (cùng Ban Giám hiệu) việc triển khai chương trình tiểu học của hệ thống đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giáo dục

Các nhiệm vụ chính

Công tác chuyên môn chính:
* Phát triển chương trình

• Nghiên cứu, thiết kế và phát triển chương trình giáo dục nhà trường bậc Tiểu học.
  • Tạo ra các bài giảng, tài nguyên giáo trình, và hoạt động học tập phù hợp với mức độ phát triển của học sinh.
  • Theo dõi xu hướng và nghiên cứu mới trong lĩnh vực giáo dục Tiểu học.
  • Cập nhật kiến thức và áp dụng những tiến bộ mới vào chương trình

* Quản lý tiêu chuẩn

• Thiết kế các tiêu chuẩn giảng dạy và tiêu chuẩn đánh giá triển khai chương trình giáo dục nhà trường
  • Đảm bảo các tiểu chuẩn được thực hiện một cách đồng nhất và hiệu quả.
  • Phối hợp với Ban Giám hiệu giám sát và đánh giá giáo viên để đảm bảo việc thực hiện chương trình theo kế hoạch.
  • Tham gia tuyển dụng giáo viên tiểu học cùng Ban Giám hiệu (nếu cần)

* Hỗ trợ giáo viên

• Cung cấp hỗ trợ và tổ chức đào tạo cho giáo viên về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy và đánh giá học sinh.
  • Hỗ trợ giáo viên trong việc phát triển kỹ năng giảng dạy và sử dụng công nghệ trong giáo dục.

* Quản lý dữ liệu

• Thu thập và phân tích dữ liệu liên quan đến tiến trình học tập của học sinh, chất lượng giảng dạy của giáo viên.
  • Đề xuất cải tiến dựa trên phản hồi và kết quả đánh giá
  • Bản Mô tả Công việc này không giới hạn ở các nhiệm vụ / trách nhiệm được mô tả ở trên và sẽ có thể thay đổi để kết hợp bất kỳ nhiệm vụ / trách nhiệm nào để phản ánh phạm vi công việc / yêu cầu kinh doanh.

Yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm

• Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học, ưu tiên có bằng thạc sĩ
  • Có kinh nghiệm giảng dạy ở tiểu học
  • Có kinh nghiệm phát triển chương trình và quản lý chuyên môn là lợi thế

Yêu cầu về phẩm chất và các kỹ năng cụ thể

• Nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc.
  • Sáng tạo và đổi mới trong công việc
  • Giải quyết công việc hợp lý, nhanh chóng
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin tốt
  • Sử dụng được tiếng Anh trong đọc tài liệu và giao tiếp thông thường

Quyền lợi

• Được tham gia các khóa học đào tạo của chuyên gia nước ngoài và chuyên gia hàng đầu trong nước
  • Hưởng mức lương khởi điểm cao, tùy theo trình độ, kinh nghiệm chuyên môn và năng lực công tác
  • Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật;
  • Hưởng lương tháng thứ 13 và chế độ ăn trưa tại trường;
  • Hưởng chế độ khen thưởng vào các ngày lễ Tết, đợt thi đua trong năm học, thành tích cá nhân cuối năm;
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch.

Hồ sơ ứng tuyển

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của địa phương).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • CMND (bản sao công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (bản gốc, không quá 6 tháng).
  • Bằng cấp, chứng nhận tốt nghiệp (bản sao công chứng).
  • Bảng điểm (bản sao công chứng).
  • 02 ảnh 3 x 4 cm

Địa chỉ ứng tuyển

• Địa chỉ: Tầng 2 Tòa CT3 Eco- green City, 286 Nguyễn Xiển- Tân Triều- Thanh Trì- TP. Hà Nội.
  • Email:tuyendung@tanthoidai.edu.vn
  • Điện thoại liên hệ: 0975.845.566