Trưởng Đại diện Tân Thời Đại và các học sinh tham gia ngày hội Việt Nam tại Phần Lan.

Ngày 27/8/2021 tại thành phố Salo của Phần Lan đã diễn ra sự kiện "Vietnam Day Event - Ngày Việt nam". Sự kiện do Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan kết hợp cùng chính quyền thành phố Salo tổ chức. Ngày hội Việt Nam được tổ chức trong trường trung học của thành phố, nhằm giới thiệu đất nước Việt nam cho gần 700 học sinh của trường.

Tại sự kiện, Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan - bà Đặng Thị Hải Tâm đã giới thiệu về đất nước Việt Nam, chương trình còn đem đến cho các học sinh Phần Lan hiểu hơn về văn hóa, ẩm thực độc đáo của Việt Nam. Bà Đại sứ kỳ vọng, các học sinh Phần Lan sẽ là những lực lượng giữ gìn và tạo dựng mối quan hệ song phương tốt đẹp giữa Việt Nam và Phần Lan trong tương lai.

Tại Vietnam Day Event, trưởng đại diện của Tân Thời Đại – Bà Tracy Nguyễn cùng nhóm học sinh đầu tiên của trung tâm Tư vấn du học thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại cũng đã tham dự sự kiện đặc biệt này. Các học sinh tới Phần Lan du học bậc THPT vào tháng 8/2021 vừa qua theo chương trình miễn học phí 100%, dự án do Finest Future khởi xướng và được Tân Thời Đại triển khai tại Việt Nam.

Bà Tracy Nguyễn cho biết, tại ngày hội Vietnam Day Event, trước sự chứng kiến của các CEO hàng đầu tại Phần Lan, các học sinh Tân Thời Đại đã tự tin thuyết trình dự án khởi nghiệp bằng tiếng Phần, các em cũng trả lời tự tin và lưu loát trước câu hỏi mà các CEO đưa ra. Bên cạnh đó, các CEO cũng chia sẻ và truyền cảm hứng để giúp những dự án khởi nghiệp của các em không chỉ là ý tưởng mà có thể sẽ trở thành hiện thực trong một tương lai không xa.

Với sự tự tin hòa nhập nhanh chóng của các học sinh tại Phần Lan, Tân Thời Đại tin rằng, các em sẽ sớm trở thành những nhân tố quan trọng, góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam tới đất nước Bắc Âu xinh đẹp mang tên Phần Lan.

Chương trình đã được phát trực tiếp fanpage của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại link: https://www.facebook.com/tanthoidai.edu.vn/videos/1385795415147733

Cha mẹ quan tâm tìm hiểu chương trình du học Phần Lan tại link: http://duhocphanlan.tanthoidai.edu.vn/

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Nhóm học sinh Tân Thời Đại và bà Tracy Nguyễn tham dự Vietnam Day Event

Các học sinh Việt Nam thuyết trình về dự án khởi nghiệp bằng tiếng Phần Lan

Các học sinh gặp gỡ và trao đổi cùng tỷ phú Peter Vesterbacka, nhà sáng lập Finest Future

Ngài thị trưởng của thành phố Salo chia sẻ về Vietnam Day event

Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan - Bà Đặng Thị Hải Tâm chia sẻ cùng phóng viên sau chương trình

Một trong các hoạt động giới thiệu văn hóa Việt Nam

Bà Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan chia sẻ tại sự kiện

 

 

 

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh