TUYỂN SINH MẦM NON

NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO TẠI TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã khánh thành trường Tân Thời Đại – Fun Academy, trường học đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan.

TRƯỜNG TÂN THỜI ĐẠI TUYỂN SINH NIÊN KHOÁ 2020-2021 - TRƯỜNG CHUẨN PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Thứ Bảy, 20/06/2020: Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức khánh thành trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại Lô B31 – NT1, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây là trường học theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Nhà trường chính thức tuyển sinh năm học đầu tiên 2020 – 2021 với nhiều ưu đãi và chương trình học hấp dẫn.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

Trường Tiểu học Tân Thời Đại (TTĐ) và trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy (TTĐ-FAK) là hệ thống trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.