TUYỂN SINH MẦM NON

HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tuyển sinh năm học 2024-2025
Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tuyển sinh năm học 2023-2024
Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tuyển sinh năm học 2023-2023 với chính sách ưu đãi đặc biệt.
Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tuyển sinh trẻ 1-6 tuổi
Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Vinhomes Ocean Park - cơ sở Mầm non thứ 5 của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tuyển sinh trẻ 1-6 tuổi
NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO TẠI TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã khánh thành trường Tân Thời Đại – Fun Academy, trường học đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan.
TRƯỜNG TÂN THỜI ĐẠI TUYỂN SINH NIÊN KHOÁ 2020-2021 - TRƯỜNG CHUẨN PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI
Thứ Bảy, 20/06/2020: Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức khánh thành trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại Lô B31 – NT1, Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Đây là trường học theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Nhà trường chính thức tuyển sinh năm học đầu tiên 2020 – 2021 với nhiều ưu đãi và chương trình học hấp dẫn.