CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON

Tân Thời Đại - Tiên phong xây dựng và triển khai chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tiên phong ứng dụng Chương trình giáo dục tích hợp đạt chuẩn Phần Lan độc đáo, đảm bảo cho học sinh được thụ hưởng chương trình giáo dục đổi mới, bắt nhịp xu hướng tiên tiến trên thế giới.
Khám phá môi trường học tập không giới hạn tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, các trường học Tân Thời Đại đem đến cho các con một không gian học tập không giới hạn, dễ dàng luân chuyển, với nhiều lợi ích vượt trội
"Fun Learning - Học vui vẻ" - Con đường đến với học tập trọn đời
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại, học sinh được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Bí quyết khơi gợi niềm yêu thích học tập cho con: Chọn nền giáo dục kiểu Phần Lan
Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội với hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh, đem đến cơ hội cho số đông gia đình Việt và mọi trẻ em Việt Nam đều được thụ hưởng phương pháp giáo dục hiện đại của đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Xây dựng kế hoạch học tập cá nhân - Mô hình giáo dục của tương lai tại trường Tân Thời Đại
Với triết lý “Mọi trẻ em đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống”, trường Tân Thời Đại triển khai xây dựng kế hoạch học tập cá nhân cho từng học sinh, giúp các em bứt phá khả năng, phát triển vượt bậc trong tương lai
Khám phá chương trình học chuẩn Phần Lan của học sinh trường Tân Thời Đại
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tiên phong ứng dụng Chương trình giáo dục tích hợp đạt chuẩn Phần Lan độc đáo, được xây dựng bài bản và trải qua quá trình thẩm định gắt gao bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và Quốc tế, đảm bảo cho học sinh được thụ hưởng chương trình giáo dục đổi mới, bắt nhịp xu hướng tiên tiến trên thế giới.
(VTV1) TÂN THỜI ĐẠI - TIÊN PHONG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM
Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan. ​
Điều gì làm nên sự khác biệt của đội ngũ giáo viên Tân Thời Đại?
Nhằm hướng tới mục tiêu: “Trong giáo dục lấy chữ Nhân làm gốc”, trong nhà trường “Giáo viên là linh hồn của lớp học”, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đội ngũ Nhà giáo có phẩm chất, năng lực của công dân Việt Nam toàn cầu
MOOVKIDS #4 THỰC TẾ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MOOVKIDS TẠI TÂN THỜI ĐẠI
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã nhập khẩu chương trình vận động MoovKids; đồng thời triển khai áp dụng trên toàn hệ thống Mầm non. Tại Tân Thời Đại, hơn 2500 trẻ được hưởng thụ trọn vẹn một chương trình vận động độc đáo, đúng đắn và khoa học trong suốt 5 năm qua.
MOOVKIDS #3: TÁC ĐỘNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH MOOVKIDS ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VÀ CÂN BẰNG CỦA TRẺ
Theo các chuyên gia, việc trẻ em không vận động thể dục đủ mức và đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, tầm vóc, khối cơ và chất lượng xương của trẻ. Ngoài ra, trẻ em cũng có nguy cơ mắc các bệnh lý như béo phì, tiểu đường, tim mạch, rối loạn cảm xúc, giảm thị lực, khó ngủ…
MOOVKIDS #1: KHÁM PHÁ 3 THÀNH TỐ TẠO NÊN THỂ LỰC VỮNG CHẮC CHO TRẺ
Một thể lực vững chắc ở trẻ là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố di truyền và môi trường. Theo nghiên cứu, yếu tố di truyền chỉ chiếm hơn 20% sự phát triển thể lực (và trí lực) của trẻ và gần 80% quyết định là những yếu tố thuộc về môi trường
MOOVKIDS #2: CON THÍCH VẬN ĐỘNG - YÊU THỂ THAO NHỜ CHƯƠNG TRÌNH VẬN ĐỘNG MOOVKIDS
MoovKids giúp trẻ phát triển và phối hợp toàn diện với 6 thành tố cốt lõi: Độ chắc của xương; Vận động thô (thăng bằng động, thăng bằng tĩnh; ổn định trục, các kỹ di chuyển và các vận động thô khác); Nhận thức về không gian
HỘI THẢO: THỂ LỰC VỮNG CHẮC - TƯƠNG LAI VỮNG BỀN
Tham gia Hội thảo, cha mẹ sẽ được lắng nghe chia sẻ từ Bà Darlene Koskinen - Chuyên gia quốc tế đến từ Phần Lan về phát triển kỹ năng vận động cơ bản cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Chương trình cũng sẽ đem đến cho bậc cha mẹ những góc nhìn sâu sắc, đa chiều không thể bỏ lỡ về ý nghĩa và tầm quan trọng của Vận động cơ bản cho trẻ.
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.