"Fun Learning - Học vui vẻ" - Con đường đến với học tập trọn đời

“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại, học sinh được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.

“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại, học sinh được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.

1. Môi trường học tập vui vẻ

  • Học sinh Tân Thời Đại luôn cảm thấy an tâm và được bảo đảm an toàn khi học tập trong ngôi trường được thiết kế và thẩm định về hệ thống phòng cháy chữa cháy tối tân bởi tập đoàn Markku Kauriala Phần Lan – tập đoàn hàng đầu về tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị cho nhiều công trình quan trọng trên thế giới như nhà máy điện hạt nhân, sân vận động, kho cảng dầu khí,…
  • Các hoạt động học tập được thiết kế thông qua các trò chơi, câu chuyện và dự án thú vị, hấp dẫn do chính các con học sinh thực hiện dưới sự dẫn dắt của giáo viên, học sinh đắm chìm vào nhiệm vụ học tập một cách tự nhiên, hào hứng và tự tìm tòi, khám phá kiến thức một cách trọn vẹn. Tại trường học Tân Thời Đại, mỗi thất bại là một trải nghiệm để các con được học tập, rèn luyện và trưởng thành hơn.

  • Học sinh được học theo cách của riêng mình khi mọi không gian đều trở thành nơi học tập. Từ sân trường, cầu thang, hành lang, đến lớp học cũng đều được thiết kế thông minh, thuận tiện luân chuyển, mở rộng không gian và dễ dàng trở thành địa điểm học tập sáng tạo, khuyến khích các con khám phá và học hỏi theo cách riêng của mình.
  • Các con học sinh được học trong môi trường gần gũi với thiên nhiên, các lớp học truyền cảm hứng, được tận hưởng những giờ học hạnh phúc với các phòng chức năng hiện đại, tiện nghi và đa dụng được thiết kế theo các chương trình nhập khẩu bản quyền. Tại bậc Mầm non, các con được tạo điều kiện để phát triển toàn diện với phòng khoa học Kide Science, phòng vận động Moovkids, phòng Arts & Music, phòng Kinh tế học gia đình Home Economics,…

2. Tinh thần học tập vui vẻ

Thông qua mô hình học tập với sĩ số ít và lộ trình học tập cá nhân hóa cho mỗi học sinh, các em không bị áp đặt một khuôn khổ giáo dục có sẵn nào mà được xây dựng lộ trình học tập dựa trên mục tiêu, khả năng tiếp thu và sở thích cá nhân. Mọi giáo viên-nhân viên trong trường Tân Thời Đại đều thuộc mặt, nhớ tên, hiểu thấu tâm sinh lý của từng con học sinh và có sự hỗ trợ kịp thời. Từ đó giúp các em tìm ra và khắc phục những điểm yếu của bản thân, khai thác và phát huy những điểm mạnh có sẵn, và đặc biệt là tìm thấy sự vui vẻ, yêu thích trong học tập vì được lắng nghe, tư vấn, giảng dạy trực tiếp từ các thầy cô.

3. Học sinh hạnh phúc khi người thầy hạnh phúc

  • Tân Thời Đại tin tưởng sâu sắc “Giáo viên là linh hồn lớp học”, giáo viên hạnh phúc là chìa khóa để mang lại sự hạnh phúc và thành công cho học sinh. Vì vậy, giáo viên Tân Thời Đại luôn được tôn trọng và tạo điều kiện phát triển thông qua các lộ trình cá nhân, chương trình đào tạo và tập huấn chuyên sâu. Nhờ đó, thầy cô giáo trở nên vui vẻ, tận tâm và vững vàng về chuyên môn, giúp khơi dậy tiềm năng và niềm đam mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên Tân Thời Đại là những thầy cô giáo giỏi, tâm huyết, được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức giáo dục uy tín của Phần Lan: Đại học quốc gia Helsinki, Fun Academy,... và thông qua đối tác WCF. Đội ngũ cố vấn, chuyên gia hàng đầu về chương trình, phương pháp, tâm lý giáo dục và tư vấn học đường đến từ Mỹ, Phần Lan và Việt Nam. 

💭 Nhận tư vấn 1:1 về chương trình & bảng học phí TẠI ĐÂY!

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.