Khám phá chương trình học chuẩn Phần Lan của học sinh trường Tân Thời Đại

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tiên phong ứng dụng Chương trình giáo dục tích hợp đạt chuẩn Phần Lan độc đáo, được xây dựng bài bản và trải qua quá trình thẩm định gắt gao bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và Quốc tế, đảm bảo cho học sinh được thụ hưởng chương trình giáo dục đổi mới, bắt nhịp xu hướng tiên tiến trên thế giới.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội tiên phong ứng dụng Chương trình giáo dục tích hợp đạt chuẩn Phần Lan độc đáo, được xây dựng bài bản và trải qua quá trình thẩm định gắt gao bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu trong nước và Quốc tế, đảm bảo cho học sinh được thụ hưởng chương trình giáo dục đổi mới, bắt nhịp xu hướng tiên tiến trên thế giới. 

1. Chương trình tích hợp liên môn

Trường Tân Thời Đại triển khai chương trình tích hợp liên môn với 6 lĩnh vực Ngôn Ngữ, Khoa học công nghệ - STEM, Toán, Ngữ văn, Khoa học xã hội và Hành vi, Mỹ thuật - Âm nhạc - Giáo dục sức khoẻ & thể chất. Các em không còn phải học các kiến thức trùng lặp, thay vào đó, được tăng cường thời gian trải nghiệm và thực hành áp dụng lý thuyết vào đời sống, được xây dựng và triển khai những dự án học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng thiết yếu của một công dân thế kỷ 21.

Chương trình Khoa học tại Tân Thời Đại
Chương trình Khoa học tại Tân Thời Đại

2. Tích hợp các môn học với chương trình nhập khẩu bản quyền Phần Lan

Hướng tới kết quả đầu ra toàn diện cả về thể chất, tư duy, thẩm mỹ và phát triển năng lực tương tác xã hội, Tân Thời Đại thực hiện tích hợp các môn học với chương trình nhập khẩu bản quyền Phần Lan. Môn học Giáo dục Thể chất được kết hợp với chương trình Giáo dục Sức khoẻ (Health Education) từ Phần Lan đem đến sự hiểu biết toàn diện về bản thân và dinh dưỡng cho mỗi học sinh, hình thành kỹ năng tự xác định, tự lựa chọn các yếu tố đảm bảo sức khỏe và an toàn của chính mình; biết xác định và kiểm tra nghiêm túc các hiện tượng liên quan đến sức khỏe và bệnh tật của bản thân. Bên cạnh đó, học sinh còn biết nhận thức các giá trị của bản thân, các thông điệp về cơ thể và tâm trí, từ đó biết điều chỉnh các yếu tố hỗ trợ học tập của mỗi cá nhân.

3. Bộ chương trình nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan

Tại Tân Thời Đại, bộ chương trình nhập khẩu bản quyền từ Phần Lan đều là các chương trình giáo dục nằm trong danh sách Education Finland uy tín của Chính phủ Phần Lan, được cấp phép xuất khẩu ra nước ngoài (Fun Learning, Kide Science, Moovkids, Eduten,…). Với chương trình Kide Science, học sinh được hình thành các kỹ năng khoa học, tư duy theo quy trình làm việc của một nhà khoa học thực sự; Với chương trình Moovkids, học sinh đạt được kỹ năng vận động cơ bản là nền tảng để các em học các môn thể thao chuyên biệt ở các cấp học cao hơn, phát triển tư duy não bộ và giảm thiểu các rủi ro về chấn thương, mất an toàn khi vận động.

Chương trình Vận động MoovKids cho trẻ
Chương trình Vận động MoovKids cho trẻ

Đặc biệt, Mọi học sinh Tân Thời Đại đều được CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA theo chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam. 

Hãy để con được học với chương trình tiên tiến trong môi trường học tập hạnh phúc ngay từ hôm nay!

💭 Nhận tư vấn 1:1 về chương trình & bảng học phí TẠI ĐÂY!

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.