Tin hệ thống

NHỮNG HỌC SINH ĐẶC BIỆT TRONG NGÀY FAPC PARENT’S DAY 17/1

Các cha mẹ học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ với vai trò học sinh Tân Thời Đại trong ngày FAPC Parent’s Day.

Lễ sơ kết học kỳ I trường Tiểu học Tân Thời Đại

Học kì đầu tiên ở trường Tiểu học theo phương pháp giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại mừng sinh nhật 3 tuổi

Ngày 11/1/2018, từ 6 thành viên tâm huyết, yêu sự nghiệp giáo dục, Công ty CP Giáo dục Tân Thời Đại đã được thành lập, khởi động quá trình xây dựng Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại với sự mệnh trăm năm trồng người

Hội thảo "Giáo dục STEAM" và Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan (17/1/2021)

Giáo dục STEAM là quá trình giáo dục liên môn, tích hợp kiến thức giữa các môn khoa học, kĩ thuật, toán học, công nghệ, nghệ thuật. Trong thời đại công nghệ mới, Giáo dục STEAM sẽ giúp trẻ phát triển năng lực giải quyết các vấn đề thực tiễn không chỉ bó hẹp trong phạm vi một trường học hoặc một cộng đồng mà còn mang tính toàn cầu.

Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tuyển sinh năm học 2021-2022 hệ Mầm non và khối lớp 1-5 với những ưu đãi đặc biệt. Trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội.

Kỳ nghỉ tết ý nghĩa dành cho con với FAPC Winter Camp

FAPC Winter Camp - Brave Astronauts được tổ chức hàng năm theo hình thức trại nội trú 4 ngày 3 đêm với chương trình Mindfulness – Tĩnh Tâm & STEAM Kide Science làm nền tảng cốt lõi, được thiết kế dành riêng cho học sinh từ 6 – 13 tuổi, đem đến cho các con cơ hội được nâng cao kĩ năng và bản lĩnh trước khi bước sang năm mới.

MÙA GIÁNG SINH ĐẦU TIÊN CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

Ngày 24/12/2020, Lễ hội Giáng sinh, lần đầu tiên, chính thức diễn ra trên sân trường Tiểu học Tân Thời Đại. Các con được thưởng thức tiệc buffet theo chủ đề Giáng sinh, mặc những trang phục Noel với tông màu đỏ rực rỡ, được tỏa sáng trên sân khấu khi thể hiện các vũ điệu Giáng sinh nồng nàn.

Điểm tin GD TTĐ tháng 12/2020

Tháng 12/2020 sắp qua đi, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 12/2020 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Mầm non và trường Tiểu học Tân Thời Đại.

Lễ hội Giáng sinh ấm áp và ý nghĩa tại Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại

Lại một mùa Giáng Sinh nữa đến trên sân trường của các bé. Các con đã quen với Ông già Noel và cỗ xe tuần lộc, cây thông Noel và rất nhiều món quà hấp dẫn.

Giáo dục Tân Thời Đại kính chúc một Giáng Sinh an lành và Năm mới tràn đầy hạnh phúc

Giáo dục Tân Thời Đại kính chúc Quý phụ huynh, Quý đối tác cùng các con học sinh một Giáng Sinh an lành và Năm mới tràn đầy hạnh phúc.