Tin hệ thống

Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan tại trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Thấu hiểu những băn khoăn của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con, trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển tổ chức ngày hội Open Day


Summer Vibes – Chuỗi sự kiện “Mùa hè háo hức” được chờ đón nhất 2021

Chuỗi sự kiện Summer Vibes 2021 - Mùa hè háo hức với những sự kiện đặc biệt dành cho cả bố mẹ và các con học sinh.


Cha mẹ và các con học sinh hào hứng tham gia các hoạt động trong ngày Open Day

Ngày 11/4/2021, trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tổ chức sự kiện Open Day nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm Giáo dục Phần Lan cho các bậc cha mẹ và các con học sinh.


FAPC Spring Camp 2021 trại rèn luyện dành cho các Phi Hành Gia nhí

FAPC là tổ chức Quốc tế được sáng lập bởi Tân Thời Đại và Fun Academy (Phần Lan). Trại rèn luyện FAPC Spring Camp 2021 tuyển sinh trẻ 6-13 tuổi với ưu đãi khi ghi danh sớm.


Open Day - Ngày hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan (11/4/2021)

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập phù hợp cho con ngay từ khi còn nhỏ, trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tổ chức sự kiện trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan


Điểm tin GD TTĐ tháng 3/2021

Tháng 3/2021 đã diễn ra thật nhiều dấu ấn đáng nhớ, kính mời Quý phụ huynh điểm tin những hoạt động nổi bật tại hệ thống Mầm non và trường Tiểu học Tân Thời Đại.Nhiều kỳ vọng sau hợp tác của giáo dục Tân Thời Đại

Sau lễ ký kết hợp tác giữa Tân Thời Đại và các tổ chức giáo dục Phần Lan, ngài Đại sứ kỳ vọng thời gian tới sẽ hợp tác nhiều hơn nữa (theo báo Đất Việt)


Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức diễn đàn về Giáo dục Phần Lan - “Finnish Education Bootcamp”

Ngày 21/3/2021, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại tổ chức diễn đàn về Giáo dục Phần Lan nhằm chia sẻ, lan tỏa các giá trị của phương pháp giáo dục ưu việt, hiện đại tới cha mẹ học sinh, các nhà làm giáo dục và cộng đồng.


VTV1 đưa tin về Giáo dục Phần Lan tại Việt Nam - Nền Giáo dục hạnh phúc nhất thế giới.

Phần Lan có nền giáo dục hiện đại và ưu việt, được nhiều nước trên thế giới nhập khẩu, áp dụng. Để giải đáp thắc mắc của cha mẹ học sinh về nền giáo dục hạnh phúc nhất thế giới, Đài Truyền hình Việt Nam đã tới trường Tân Thời Đại - Fun Academy.