Tin tức THCS

Sắp diễn ra: Kỹ thuật chọn trường THCS cho con: Bản lề tương lai
Với mong muốn đồng hành cùng Quý phụ huynh, đánh giá các tiêu chí trong quá trình chọn trường cấp 2 cho con để cha mẹ chọn được ngôi trường cấp 2 phù hợp nhất, trường THCS Tân Thời Đại trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh tham dự buổi chia sẻ: Kỹ thuật chọn trường cho con: Trường cấp 2 - Bản lề tương lai.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
ĐỘI TUYỂN ROBOT TÂN THỜI ĐẠI TỎA SÁNG TẠI FIRST LEGO LEAGUE CẤP QUỐC GIA
Ngày 27 & 28 tháng 1 vừa qua, đội tuyển New Century 2 của trường THCS Tân Thời Đại đã tham dự bảng thi đấu Challenge tại cuộc thi First Lego League cấp quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.
GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT TOÀN DIỆN TẠI HỘI THẢO “LÀM BẠN CÙNG CON TUỔI DẬY THÌ”
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Mỗi học sinh Tân Thời Đại có một kế hoạch học tập cá nhân riêng, các em không chỉ được hưởng thụ những chương trình hàng đầu thế giới với phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt; mỗi em còn có một lộ trình tăng cường sức khoẻ thể chất, phát triển chiều cao và các kỹ năng chăm sóc sức khoẻ bản thân toàn diện.
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.