ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI VỚI PHƯƠNG CHÂM “3 CÓ, 3 KHÔNG, 3 SẴN SÀNG”

Trong Giáo dục Phần Lan, giáo viên là linh hồn của lớp học. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - đơn vị thuộc hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đội ngũ Nhà giáo có phẩm chất, năng lực của công dân Việt Nam toàn cầu.

Đào tạo giáo viên thấm nhuần phương châm hành động:
• 3 CÓ (yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm)
• 3 KHÔNG (không bạo lực, không áp đặt, không thờ ơ),
• 3 SẴN SÀNG (sẵn sàng tự thân lập nghiệp, sẵn sàng đổi mới tích cực, sẵn sàng chịu trách nhiệm xã hội)

100% giáo viên Tân Thời Đại đều thành thục triển khai phương pháp Giáo dục Phần Lan, đem đến cho các con học sinh một môi trường học tập an toàn, vui vẻ.
Đội ngũ giáo viên có nền tảng kiến thức chung về tâm lý học, giáo dục học, khoa học tự nhiên và xã hội, đáp ứng tiêu chuẩn của chương trình Giáo dục Phần Lan.

Được đào tạo Chuyên môn bài bản và chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu của Phần Lan, Mỹ và Việt Nam. Các chương trình đào tạo được cập nhật liên tục để trở nên hoàn thiện hơn, hay hơn, thú vị hơn.
Với phương pháp học tập vui vẻ, chương trình bản quyền ưu việt, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng, Tân Thời Đại tự hào mang đến một ngôi trường hạnh phúc, an toàn và truyền cảm hứng cho học sinh mỗi ngày.


—---------------------------
Chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN THỜI ĐẠI - CƠ SỞ ĐÔNG ANH
(Nằm trong khuôn viên Trường THPT An Dương Vương)
•  Địa chỉ: Tổ 12 - Thị trấn Đông Anh - H. Đông Anh - Hà Nội
•  Hotline: 089 809 5599
•  Website: tanthoidai.edu.vn
#TanThoiDaiEducation   #TanThoiDaiSecondarySchool  #FinlandSchool

Tin liên quan
(VTV1) TÂN THỜI ĐẠI - TIÊN PHONG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM
Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan. ​
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 5/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 5/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình