ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI VỚI PHƯƠNG CHÂM “3 CÓ, 3 KHÔNG, 3 SẴN SÀNG”

Trong Giáo dục Phần Lan, giáo viên là linh hồn của lớp học. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - đơn vị thuộc hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, đã dành nhiều tâm huyết xây dựng đội ngũ Nhà giáo có phẩm chất, năng lực của công dân Việt Nam toàn cầu.

Đào tạo giáo viên thấm nhuần phương châm hành động:
• 3 CÓ (yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm)
• 3 KHÔNG (không bạo lực, không áp đặt, không thờ ơ),
• 3 SẴN SÀNG (sẵn sàng tự thân lập nghiệp, sẵn sàng đổi mới tích cực, sẵn sàng chịu trách nhiệm xã hội)

100% giáo viên Tân Thời Đại đều thành thục triển khai phương pháp Giáo dục Phần Lan, đem đến cho các con học sinh một môi trường học tập an toàn, vui vẻ.
Đội ngũ giáo viên có nền tảng kiến thức chung về tâm lý học, giáo dục học, khoa học tự nhiên và xã hội, đáp ứng tiêu chuẩn của chương trình Giáo dục Phần Lan.

Được đào tạo Chuyên môn bài bản và chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu của Phần Lan, Mỹ và Việt Nam. Các chương trình đào tạo được cập nhật liên tục để trở nên hoàn thiện hơn, hay hơn, thú vị hơn.
Với phương pháp học tập vui vẻ, chương trình bản quyền ưu việt, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng, Tân Thời Đại tự hào mang đến một ngôi trường hạnh phúc, an toàn và truyền cảm hứng cho học sinh mỗi ngày.


—---------------------------
Chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN THỜI ĐẠI - CƠ SỞ ĐÔNG ANH
(Nằm trong khuôn viên Trường THPT An Dương Vương)
•  Địa chỉ: Tổ 12 - Thị trấn Đông Anh - H. Đông Anh - Hà Nội
•  Hotline: 089 809 5599
•  Website: tanthoidai.edu.vn
#TanThoiDaiEducation   #TanThoiDaiSecondarySchool  #FinlandSchool

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?