Tin Mầm non

Các "Nông dân nhí" hào hứng tham gia hoạt động tại sự kiện Happy Farm - Nông trại vui vẻ
Happy Farm - Nông trại vui vẻ là sự kiện trải nghiệm miễn phí và thú vị dành cho trẻ 0-6 tuổi. Sự kiện được tổ chức bởi Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội vào sáng Chủ nhật ngày 16/10/2022 vừa qua, đã thu hút đông đảo các con cùng cha mẹ tham gia.
CHUYẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC PHI HÀNH GIA NHÍ
Các Phi hành gia nhí của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có một chuyến tham quan dã ngoại bổ ích tại Làng gốm Bát Tràng
TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI FUN ACADEMY THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHU VỰC CHÂU Á
Ngày 21/9/2022, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã ký kết hợp tác với Fun Academy (Phần Lan) để thành lập Trung tâm đào tạo giáo viên khu vực châu Á. Theo đó, Tân Thời Đại sẽ là đơn vị đại diện chính thức của Fun Academy trong đào tạo (và cấp chứng nhận) phương pháp Fun Learning
GIÁO VIÊN MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI NHẬN CHỨNG CHỈ FUN LEARNING TỪ FUN ACADEMY
Ngày 10.09.2022, Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại tự hào phối hợp tổ chức LỄ TRAO CHỨNG CHỈ FUN LEARNING EDUCATOR cho 26 cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, do Tổ chức giáo dục Fun Academy – Phần Lan cấp.
Các Phi hành gia nhí Tân Thời Đại háo hức chờ đón Lễ hội Trung Thu 2022
Một mùa Trung thu nữa lại đến trong không khí háo hức, chờ đón của tất cả các phi hành gia nhí trên toàn Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
Hệ thống trường Mầm non Phần Lan ở Hà Nội được công nhận thương hiệu Fun Academy
Ngày 05/9/2022 vừa qua, các thầy cô cùng hơn 500 học sinh ở tất cả các cơ sở Mầm non, Tiểu học trong hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng chào đón lễ Khai giảng năm học 2022-2023 trong không khí hân hoan, tươi vui và ý nghĩa
Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 tràn ngập hạnh phúc của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 05/9/2022 vừa qua, Các thầy cô cùng hơn 500 học sinh ở tất cả các cơ sở Mầm non, Tiểu học trong hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng chào đón lễ Khai giảng năm học 2022-2023 trong không khí hân hoan, tươi vui và ý nghĩa
KHÁM PHÁ TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY CƠ SỞ THANH ĐÀM
Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Thanh Đàm - cơ sở mầm non thứ 6 của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tọa lạc tại địa chỉ 59 Thanh Đàm, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội đem đến cho trẻ một môi trường an toàn và hạnh phúc.
Khánh thành Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động cơ sở Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park.
(Dân Trí) Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại khai trương cơ sở mới tại Vinhomes Ocean Park
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại chính thức khai trương Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy thứ 5 tại Vinhomes Ocean Park
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.
SPORT DAY - NGÀY HỘI ĐUA XE BALANCE BIKE KỲ THÚ 21/5/2022
Với mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, ngày hội đua xe Balance Bike đã trở thành hoạt động thường niên của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Các cuộc đua xe Balance Bike từng được tổ chức trước đó đã thu hút được rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn Balance Bike như một hoạt động trong định hướng phát triển thể chất cho trẻ trong suốt thời gian qua bởi những lợi ích to lớn mang lại cho trẻ.
SPORT DAY - NGÀY HỘI ĐUA XE BALANCE BIKE KỲ THÚ 14/05/2022