Tin Mầm non

Giáo dục Tân Thời Đại khai giảng năm học 2021-2022 – Đặc biệt và Ý nghĩa!

Ngày 5/9/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - Hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội đã có mùa khai giảng thật đặc biệt và ý nghĩa.

Tạm dừng đến trường – không ngừng học tập với Learning Toolkit

Tạm dừng đến trường – không ngừng học tập với Learning Toolkit từ trường Mầm non Tân Thời Đại.

Học sinh Mẫu giáo lớn Trường Mầm non Tân Thời Đại làm quen với học tập online

Học sinh Mẫu giáo lớn Trường Mầm non Tân Thời Đại làm quen với học tập online, sẵn sàng và tự tin vào lớp 1

Master Chef nhí Tân Thời Đại trổ tài

Ngày 28/4/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các "siêu đầu bếp nhí" được tuyển chọn từ các cơ sở mầm non Tân Thời Đại đã quy tụ, tham gia tranh tài tại Vòng chung kết cuộc thi Masterchef - Vua đầu bếp dành cho học sinh 5-6 tuổi.

Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan tại trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô (09/05/2021)

Thấu hiểu những băn khoăn của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập tốt nhất cho con, trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô tổ chức ngày hội Open Day

Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại - Fun Academy (24/4/2021)

Phương pháp giáo dục Phần Lan từ lâu đã được nhiều nước trên thế giới nhập khẩu và áp dụng bởi tính ưu việt và hiện đại, hướng tới người học. Nền giáo dục ưu việt ấy cũng đang được áp dụng thành công ngay tại Việt Nam

Tết Hàn Thực của các bé Mầm non Tân Thời Đại

Nhằm giúp các con hiểu thêm nét đẹp văn hóa của dân tộc, các cô giáo trường mầm non Tân Thời Đại tổ chức ngày “Tết hàn thực” với trải nghiệm làm bánh trôi nước mang đến cho các con rất nhiều niềm vui và hứng thú .