​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.


Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.

Với mong muốn đem đến cho các con học sinh 2018 cơ hội được trang bị kiến thức, kỹ năng, giúp các con sẵn sàng tâm thế, tư thế và hành trang khi bước vào lớp 1, Trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai CLB FAPC PRE-SCHOOL 2024  với các chặng như sau:

  • Chặng 1: Tăng tốc: Học các ngày Thứ Bảy, từ 2/3/2024 - 25/5/2024 (13 buổi)
  • Chặng 2: Cất cánh: Học từ thứ 2 đến thứ 6, từ 3/6/2024 - 28/06/2024 (20 buổi)


FAPC PRE-SCHOOL là bước chuyển tiếp hoàn hảo từ chương trình Mầm non lên Tiểu học giúp các con hình thành và phát triển các kỹ năng:

  • Hình thành thói quen, kỹ năng tự phục vụ.
  • Rèn luyện sức khỏe và thể chất.
  • Phát triển tư duy ngôn ngữ.
  • Phát triển tư duy toán logic và khoa học.
  • Làm quen với các lĩnh vực học tập của học sinh Tiểu học.
  • Sẵn sàng tâm thế, tư thế, tự tin vào lớp Một.


Chính sách: Giảm 20% học phí dành cho học sinh 2018 ngoài Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng ký trước 29/2/2024.

Lễ Khai mạc CLB FAPC TTH chặng 1 và trải nghiệm 1 ngày học tập tại Trường Tiểu học Tân Thời Đại được tổ chức thứ bảy, ngày 02/03/2024.

Link đăng ký: http://tinyurl.com/4ythtnsb

Chỉ cần đến với Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh!
 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.