​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.


Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.

Với mong muốn đem đến cho các con học sinh 2018 cơ hội được trang bị kiến thức, kỹ năng, giúp các con sẵn sàng tâm thế, tư thế và hành trang khi bước vào lớp 1, Trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai CLB FAPC PRE-SCHOOL 2024  với các chặng như sau:

  • Chặng 1: Tăng tốc: Học các ngày Thứ Bảy, từ 2/3/2024 - 25/5/2024 (13 buổi)
  • Chặng 2: Cất cánh: Học từ thứ 2 đến thứ 6, từ 3/6/2024 - 28/06/2024 (20 buổi)


FAPC PRE-SCHOOL là bước chuyển tiếp hoàn hảo từ chương trình Mầm non lên Tiểu học giúp các con hình thành và phát triển các kỹ năng:

  • Hình thành thói quen, kỹ năng tự phục vụ.
  • Rèn luyện sức khỏe và thể chất.
  • Phát triển tư duy ngôn ngữ.
  • Phát triển tư duy toán logic và khoa học.
  • Làm quen với các lĩnh vực học tập của học sinh Tiểu học.
  • Sẵn sàng tâm thế, tư thế, tự tin vào lớp Một.


Chính sách: Giảm 20% học phí dành cho học sinh 2018 ngoài Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng ký trước 29/2/2024.

Lễ Khai mạc CLB FAPC TTH chặng 1 và trải nghiệm 1 ngày học tập tại Trường Tiểu học Tân Thời Đại được tổ chức thứ bảy, ngày 02/03/2024.

Link đăng ký: http://tinyurl.com/4ythtnsb

Chỉ cần đến với Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh!
 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.