HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).

Ngày 8/3 đang đến gần, trên khắp các nhà trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy và trường THCS Tân Thời Đại, các Phi hành gia nhí đã và đang có rất nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa: Tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3; Lắng nghe những ca khúc về mẹ; Thông qua các hoạt động nghệ thuật và Home Economics, các con sẽ tự tay làm tấm thiệp xinh xắn, gửi gắm lời yêu thương đến những người phụ nữ luôn ở bên các con. Giáo dục các con về Tình Yêu Thương và Sự Biết Ơn là một trong những mục tiêu quan trọng của nhà trường.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan THCS, Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống). 

⭐ TẠI TÂN THỜI ĐẠI, TRẺ ĐƯỢC:
🚀 Tôn trọng sự khác biệt
🚀 Giáo dục sớm để kích hoạt, phát triển trọn vẹn các tố chất cá nhân ngay trong 10 năm đầu đời.
🚀 Học tập vui vẻ để trở thành những đứa trẻ hạnh phúc với bộ phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt.
🚀 Phát triển toàn diện các năng lực để trở thành Công Dân Toàn Cầu với kỹ năng vượt trội về tiếng Anh và công nghệ.
🚀 Hưởng thụ chế độ chăm sóc dinh dưỡng hoàn hảo, phù hợp với từng độ tuổi và thể trạng của mỗi học sinh. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do các cơ sở uy tín được cấp phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp.
🚀 Tân Thời Đại - Fun Academy thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội với phương pháp dẫn dắt là Fun Learning (học tập vui vẻ)
🚀Các cơ sở Mầm non, Tiểu học Tân Thời Đại - Fun Academy tọa lạc trong không gian an ninh, an toàn, rộng thoáng, nhiều cây xanh, không khí trong lành giúp trẻ có không gian hoạt động ngoài trời phong phú và linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên.
🚀 Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh.
⭐Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tuyển sinh bậc Mầm non (1-6 tuổi), Tiểu học (lớp 1-5) với ưu đãi đặc biệt - Lì xì Voucher 5 triệu đồng khi ghi danh cho bé trong tháng 2, áp dụng chung với chính sách ưu đãi hiện hành

♥️♥️♥️ Đến với Tân Thời Đại, mọi thứ đã sẵn sàng cho sự lựa chọn và phát triển cá nhân của mỗi đứa trẻ!

🌎 Cha mẹ đăng ký nhận thông tin tuyển sinh tại: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.