HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY (NĂM HỌC 2020-2021 )

HƯỚNG DẪN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020-2021

ENROLLMENT GUIDELINES FOR THE ACADEMIC YEAR 2020-2021

Trường mầm non TTĐ-FAK vui mừng chào đón các cha mẹ đến tìm hiểu và gia nhập để trở thành thành viên của đại gia đình Tân Thời Đại, CMHS vui lòng đọc kĩ các thông tin sau đây để thực hiện các thủ tục tuyển sinh của trường:

TTD-FAK Kindergarten is pleased to welcome parents to search and become a member of Tan Thoi Dai family, please read the following information carefully to complete the school enrollment procedures:

Bước 1 (Step 1): Đăng kí thông tin tuyển sinh/ Enrollment information registration

Cha mẹ vui lòng hoàn thiện PHIẾU ĐĂNG KÍ THÔNG TIN (theo mẫu) bản cứng hoặc bản online theo link sau: https://forms.gle/xjmcoSYTWjjgNV6j9 / Please complete the hard copy or online form of INFORMATION REGISTRATION FORM with the following link: https://forms.gle/xjmcoSYTWjjgNV6j9

Bước 2 (Step 2): Phát hành hồ sơ tuyển sinh/ Enrollment files release

Cha mẹ mua bộ hồ sơ tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng hoặc liên hệ để được giao hồ sơ tuyển sinh tại nhà/ Parents buy the enrollment files packet directly at the office or contact to receive the files at home:

Trước ngày 30/4/2020: Tầng 2 – CT3 Eco Green City 286 Nguyễn Xiển – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội/ Before 30/4/2020: 2nd floor - CT3 Eco Green City 286 Nguyen Xien - Tan Trieu - Thanh Tri - Hanoi

Từ ngày 2/5/2020: Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại– Khu B khu đô thị Geleximco đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội/ From 2/5/2020: At Tan Thoi Dai Primary School - Area B of Geleximco urban area, Le Trong Tan street - Ha Dong - Hanoi.

Hoặc gọi số hotline 089 809 5599 để được giao hồ sơ tuyển sinh tại nhà./ Or call hotline 089 809 5599 to receive the files at home.

Phí hồ sơ tuyển sinh/ Enrollment files fee: 500.000 VND

Bước 3 (Step 3): Nộp hồ sơ đăng kí nhập học và phí đầu vào/ Submit enrollment application and pay registration fee

Cha mẹ hoàn thành các tài liệu dưới đây và có thể gửi trực tiếp đến văn phòng hệ thống hoặc scan và gửi đến trường theo địa chỉ email: tuyensinh@tanthoidai.edu.vn

Parents complete the list of documents below and can send them directly to the school office or scan and send by email: tuyensinh@ tanthoidai.edu.vn

• Phiếu đăng kí nhập học/ Enrollment registration form
  • 2 ảnh thẻ (4x6) mới nhất/ 2 (4x6) photos
  • Sổ hộ khẩu (đối với hs Việt Nam), hộ chiếu của bố/mẹ (đối với học sinh Quốc tế)/ Copies of parents passports
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc Hộ chiếu (đối với học sinh Quốc tế)/ A copy of student passport
  • Cam kết Tay trong tay / Hands in hands commitment
  • Phí đăng ký đầu vào 5,000,000 VND (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản) / Pay registration fees of 5,000,000 (by cash or bank transfer)

Bước 4 (Step 4): Gặp gỡ CMHS và học sinh/ Parents and children meeting

Sau khi hoàn thành các hồ sơ nhập học, nhà trường sẽ có phiếu hẹn gặp gỡ CMHS và tổ chức hoạt động cho học sinh làm quen trước khi nhập học.

After completing the enrollment files, the school will have an appointment to meet parents and children, then organize activities for students to get acquainted before admission.

Bước 5 (Step 5): Nhập học chính thức và đóng các khoản phí đầu năm/ Officially enroll and pay early school year fees