TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: DU HỌC PHẦN LAN – ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY

 

Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới, không chỉ vậy, nền Giáo dục của Phần Lan cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới.

Phần lan có 6 trường đại học nằm trong Top 500 trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng của The Times Higher Education năm 2020.

Finest Future là một tổ chức giáo dục tại Phần Lan, dự án Du học Phần Lan được Finest Future khởi xướng với mong muốn mang cơ hội trải nghiệm giáo dục Phần Lan tiên tiến bậc nhất thế giới cho các em học sinh Việt Nam, đồng thời giúp các em học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.

Tham gia chương trình, học sinh sẽ được hưởng các quyền lợi như: Học tập miễn phí trong 3 năm THPT tại Phần Lan; Miễn chi phí ăn trưa tại trường THPT Phần Lan; Cơ hội được học đại học MIỄN PHÍ sau khi tốt nghiệp THPT; Cơ hội được làm việc tại những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu về các lĩnh vực IT, chăm sóc sức khỏe; Cơ hội được hỗ trợ với những dự án khởi nghiệp; Và HƠN HẾT chính là cơ hội định cư và trở thành CÔNG DÂN PHẦN LAN.

Tháng 5/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại hợp tác chính thức cùng Finest Future để triển khai dự án Du học bậc THPT tại Phần Lan tới học sinh Việt Nam. Theo đó, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đại diện của Finest Future tại Việt Nam.

Dự án hướng tới đối tượng học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 - lớp 11, các em sẽ du học sớm với bậc Trung học phổ thông tại Phần Lan. Sau 3 năm học THPT, học sinh hoàn toàn có cơ hội học Đại học miễn phí. Cơ hội làm việc, khởi nghiệp, định cư và trở thành công dân Phần Lan luôn sẵn sàng chờ đón phía trước.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chương trình du học bậc THPT tại Phần Lan tới đông đảo học sinh và cha mẹ học sinh tại Việt Nam, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại kết hợp với Finest Future tổ chức buổi tọa đàm “Du học Phần Lan – Ước mơ trong tầm tay”. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến và miễn phí. 

Chương trình phát trực tuyến lúc 20h00, chủ nhật, ngày 20/6/2021.

Tọa đàm có sự chia sẻ của.

  • Ngài Peter Vesterbacka - Nhà sáng lập Fun Academy và Finest Future;
  • Bà Bambi Dang – CEO & Nhà sáng lập Finest Future;
  • Ông Tuomas Tiilikainen - Nhà sáng lập Finest Future;
  • Bà Phạm Thị Lam – Chủ tịch hệ thống giáo dục Tân Thời Đại;
  • Bà Đào Thị Thu Thảo – Phó tổng giám đốc Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại;

Đăng ký ngay để nhận thông tin/tài liệu về chương trình tọa đàm và chương trình du học Phần Lan: Click here

 

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng