TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: DU HỌC PHẦN LAN – ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY

 

Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới, không chỉ vậy, nền Giáo dục của Phần Lan cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới.

Phần lan có 6 trường đại học nằm trong Top 500 trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng của The Times Higher Education năm 2020.

Finest Future là một tổ chức giáo dục tại Phần Lan, dự án Du học Phần Lan được Finest Future khởi xướng với mong muốn mang cơ hội trải nghiệm giáo dục Phần Lan tiên tiến bậc nhất thế giới cho các em học sinh Việt Nam, đồng thời giúp các em học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.

Tham gia chương trình, học sinh sẽ được hưởng các quyền lợi như: Học tập miễn phí trong 3 năm THPT tại Phần Lan; Miễn chi phí ăn trưa tại trường THPT Phần Lan; Cơ hội được học đại học MIỄN PHÍ sau khi tốt nghiệp THPT; Cơ hội được làm việc tại những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu về các lĩnh vực IT, chăm sóc sức khỏe; Cơ hội được hỗ trợ với những dự án khởi nghiệp; Và HƠN HẾT chính là cơ hội định cư và trở thành CÔNG DÂN PHẦN LAN.

Tháng 5/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại hợp tác chính thức cùng Finest Future để triển khai dự án Du học bậc THPT tại Phần Lan tới học sinh Việt Nam. Theo đó, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đại diện của Finest Future tại Việt Nam.

Dự án hướng tới đối tượng học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 - lớp 11, các em sẽ du học sớm với bậc Trung học phổ thông tại Phần Lan. Sau 3 năm học THPT, học sinh hoàn toàn có cơ hội học Đại học miễn phí. Cơ hội làm việc, khởi nghiệp, định cư và trở thành công dân Phần Lan luôn sẵn sàng chờ đón phía trước.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chương trình du học bậc THPT tại Phần Lan tới đông đảo học sinh và cha mẹ học sinh tại Việt Nam, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại kết hợp với Finest Future tổ chức buổi tọa đàm “Du học Phần Lan – Ước mơ trong tầm tay”. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến và miễn phí. 

Chương trình phát trực tuyến lúc 20h00, chủ nhật, ngày 20/6/2021.

Tọa đàm có sự chia sẻ của.

  • Ngài Peter Vesterbacka - Nhà sáng lập Fun Academy và Finest Future;
  • Bà Bambi Dang – CEO & Nhà sáng lập Finest Future;
  • Ông Tuomas Tiilikainen - Nhà sáng lập Finest Future;
  • Bà Phạm Thị Lam – Chủ tịch hệ thống giáo dục Tân Thời Đại;
  • Bà Đào Thị Thu Thảo – Phó tổng giám đốc Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại;

Đăng ký ngay để nhận thông tin/tài liệu về chương trình tọa đàm và chương trình du học Phần Lan: Click here

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.