TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: DU HỌC PHẦN LAN – ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY

 

Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới, không chỉ vậy, nền Giáo dục của Phần Lan cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới.

Phần lan có 6 trường đại học nằm trong Top 500 trường đại học tốt nhất thế giới trên bảng xếp hạng của The Times Higher Education năm 2020.

Finest Future là một tổ chức giáo dục tại Phần Lan, dự án Du học Phần Lan được Finest Future khởi xướng với mong muốn mang cơ hội trải nghiệm giáo dục Phần Lan tiên tiến bậc nhất thế giới cho các em học sinh Việt Nam, đồng thời giúp các em học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới với chi phí hợp lý.

Tham gia chương trình, học sinh sẽ được hưởng các quyền lợi như: Học tập miễn phí trong 3 năm THPT tại Phần Lan; Miễn chi phí ăn trưa tại trường THPT Phần Lan; Cơ hội được học đại học MIỄN PHÍ sau khi tốt nghiệp THPT; Cơ hội được làm việc tại những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu về các lĩnh vực IT, chăm sóc sức khỏe; Cơ hội được hỗ trợ với những dự án khởi nghiệp; Và HƠN HẾT chính là cơ hội định cư và trở thành CÔNG DÂN PHẦN LAN.

Tháng 5/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại hợp tác chính thức cùng Finest Future để triển khai dự án Du học bậc THPT tại Phần Lan tới học sinh Việt Nam. Theo đó, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đại diện của Finest Future tại Việt Nam.

Dự án hướng tới đối tượng học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 - lớp 11, các em sẽ du học sớm với bậc Trung học phổ thông tại Phần Lan. Sau 3 năm học THPT, học sinh hoàn toàn có cơ hội học Đại học miễn phí. Cơ hội làm việc, khởi nghiệp, định cư và trở thành công dân Phần Lan luôn sẵn sàng chờ đón phía trước.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chương trình du học bậc THPT tại Phần Lan tới đông đảo học sinh và cha mẹ học sinh tại Việt Nam, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại kết hợp với Finest Future tổ chức buổi tọa đàm “Du học Phần Lan – Ước mơ trong tầm tay”. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến và miễn phí. 

Chương trình phát trực tuyến lúc 20h00, chủ nhật, ngày 20/6/2021.

Tọa đàm có sự chia sẻ của.

  • Ngài Peter Vesterbacka - Nhà sáng lập Fun Academy và Finest Future;
  • Bà Bambi Dang – CEO & Nhà sáng lập Finest Future;
  • Ông Tuomas Tiilikainen - Nhà sáng lập Finest Future;
  • Bà Phạm Thị Lam – Chủ tịch hệ thống giáo dục Tân Thời Đại;
  • Bà Đào Thị Thu Thảo – Phó tổng giám đốc Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại;

Đăng ký ngay để nhận thông tin/tài liệu về chương trình tọa đàm và chương trình du học Phần Lan: Click here

 

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh