Tọa đàm trực tuyến: Du học Phần Lan – Ước mơ trong tầm tay 12/3/2022

Chương trình tổ chức bởi Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại và Finest Future

🔹 Đăng ký nhận thông tin buổi tọa đàm tại linkhttps://tinyurl.com/yckr4abm

⭐ Chương trình DU HỌC PHẦN LAN BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan.

⭐ Học sinh được học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thế giới.

⭐ Học sinh được: Miễn học phí 100%; Miễn chi phí ăn trưa tại trường; Cơ hội miễn học phí bậc Đại học; Cơ hội làm việc và định cư lâu dài.

⭐ Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chương trình du học Phần Lan tới đông đảo cha mẹ và học sinh tại Việt Nam, Tân Thời Đại kết hợp với Finest Future tổ chức tọa đàm “Du học Phần Lan – Ước mơ trong tầm tay”.

🔹 Thời gian: 20h00-21h30, Thứ 7, ngày 12/3/2022.
🔹 Hình thức: Livestream trực tuyến

⭐ Tọa đàm có sự chia sẻ của:
1/ Ngài Peter Vesterbacka – Chủ tịch, Nhà sáng lập Fun Academy và Finest Future.
2/ Ông Tuomas Tiilikainen – COO, Nhà đồng sáng lập Finest Future.
3/ Bà Đào Thị Thu Thảo – Phó tổng giám đốc Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.
4/ Du học sinh Phần Lan và cha mẹ du học sinh Phần Lan
-------------