(Clip) Câu chuyện du học Phần Lan từ một học sinh Việt Nam

Được đi nhiều nơi và tham gia nhiều các trại quốc tế từ khi còn nhỏ, bạn Dương Đức Anh - Học sinh lớp 10 tại Hà Nội đã nung nấu dự định sẽ đi du học tại một trong các nước Châu Âu để được học tập từ các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Thông qua Tân Thời Đại, Mẹ của em đã biết tới chương trình du học bậc THPT tại Phần Lan do Finest Future triển khai tới học sinh Việt Nam thông qua Tân Thời Đại và chia sẻ thông tin tới em. Nhận được sự đồng tình ủng hộ từ cha mẹ, Đức Anh đã quyết định thử sức với chương trình du học Phần Lan. 

Tháng 8/2021 tới đây, Đức Anh sẽ chính thức bay tới Phần Lan và trở thành du học sinh Việt Nam tại Phần Lan. Chúc cho em sẽ có những năm tháng trải nghiệm thú vị với nền giáo dục ưu việt tại Phần Lan. 

 

Tin liên quan
CHUẨN BỊ RA MẮT TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY CƠ SỞ THANH ĐÀM
Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Thanh Đàm - cơ sở mầm non thứ 6 của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chuẩn bị ra mắt, đem đến cho trẻ một môi trường an toàn và hạnh phúc.
Khánh thành Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động cơ sở Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park.
(Dân Trí) Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại khai trương cơ sở mới tại Vinhomes Ocean Park
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại chính thức khai trương Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy thứ 5 tại Vinhomes Ocean Park
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại