Chương trình tọa đàm du học Phần Lan bậc THPT trực tuyến diễn ra hàng tuần

MIỄN HỌC PHÍ 100% với chương trình Du học Cấp 3 (THPT) tại Phần Lan dành cho học sinh đang học lớp 8-10 tại Việt Nam. https://tinyurl.com/33pcs22v

 

⭐ Giống như mọi chương trình du học, các cha mẹ đặt ra rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp như: Điều kiện và Chi phí như nào? Điều kiện ăn ở sinh hoạt ra sao? An ninh có tốt không? Học tiếng Phần có khó không? Học xong có được học đại học ở Phần Lan không?

⭐ Hàng tuần, chúng tôi liên tiếp tổ chức các buổi tọa đàm theo hình thức trực tuyến qua zoom, kết nối các cha mẹ học sinh với các chuyên gia và các đại diện của Tân Thời Đại và Finest Future nhằm giải đáp các thắc mắc của cha mẹ, giúp đem đến những thông tin đầy đủ và thấu đáo nhất.

👉Cha mẹ quan tâm, có thể đăng ký nhận link zoom tọa đàm tại đây: https://tinyurl.com/33pcs22v

 

⭐⭐ Ưu điểm của chương trình du học cấp THPT tại Phần Lan:

1️⃣ Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất thế giới

2️⃣ Miễn học phí trong 3 năm THPT

3️⃣ Miễn phí bữa trưa tại trường

4️⃣ Cơ hội được miễn học phí đại học

5️⃣ Được làm việc tại các tập đoàn nổi tiếng thế giới tại Phần Lan

6️⃣ Cơ hội được hỗ trợ khởi nghiệp tại Phần Lan

7️⃣ Cơ hội định cư và trở thành công dân Phần Lan khi đủ điều kiện.

8️⃣ Sinh hoạt phí thấp, chỉ bằng 1/3 so với du học Anh, Mỹ, Úc,

9️⃣ Bố mẹ có thể xin Visa đi kèm để hỗ trợ con trong những năm đầu

🔟 Đạt Visa dễ dàng hơn nhiều so với du học các nước như Hàn, Mỹ, Nhật, Anh

Trân trọng kính mời cha mẹ tham gia!

---------------

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

👉 Hotline: 0898095599

👉 Website: duhocphanlan.tanthoidai.edu.vn

👉 Email: duhocphanlan@tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.