Quan điểm phát triển

Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Mở, Tân Tiến và Thân Thiện, được xây dựng và đề cao 3 quan điểm phát triển sau:

Quan điểm phát triển mầm non tân thời đại

 

  • Tôn trọng, khuyến khích phát triển các tố chất tự nhiên của người học. Tại Tân Thời Đại, trẻ được tiếp nhận tình yêu thương từ Thầy Cô và Bè Bạn để học cách trao đi yêu thương. Trẻ còn được hỗ trợ khám phá, tìm hiểu năng lực cũng như sở trường của bản thân; sau đó sẽ rèn luyện kĩ năng, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân tự nhiên và hiệu quả nhất.

  • Tôn trọng, khuyến khích sự tham gia, đồng hành của cha mẹ và cộng đồngVới tinh thần Hands in Hands – Tay trong tay nâng niu mầm non Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường Vì Học Sinh Thân Yêu.

  • Tiếp nhận khoa học giáo dục từ các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới, định hướng rõ nét về Giáo Dục Sớm và Giáo Dục Nhìn Ra Thế Giới. Cùng với sự tham gia, hỗ trợ từ các chuyên gia trong nước và quốc tế, chúng tôi chú trọng phát triển cảm xúc của trẻ; phát triển ngôn ngữ - đặc biệt là tiếng Anh; kích hoạt tư duy Toán học, tư duy logic trong đời sống thường ngày; các kĩ năng IT, ngay từ lứa tuổi mầm non và xuyên suốt lộ trình học tập ở những cấp học cao hơn.