Sự kiện

Háo hức chờ đón ngày hội Sport Day 2024 trên toàn hệ thống Tân Thời Đại - Fun Academy

Các hoạt động tại Sport Day được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp để các em không chỉ thể hiện sức mạnh cơ bắp mà còn rèn luyện ý chí và tinh thần kiên định, qua đó mỗi em sẽ tự mình khám phá và phát huy những khả năng tiềm ẩn, cùng nhau xây dựng tinh thần đồng đội và học hỏi được giá trị của sự kiên nhẫn cũng như sự kiên trì.

🎯 Với mục đích tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích, nâng cao sức khỏe thể chất cho trẻ Mầm non, Sport Day 2024 năm nay sẽ quay trở lại trên toàn hệ thống Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy vào những ngày cuối tháng 3 với nhiều trò chơi và những cuộc đua hấp dẫn:

✅ Giải đua xe Balance Bike cam go

✅ Chuỗi trò chơi vận động liên hoàn với Moovkids

✅ Màn trình diễn thể dục đặc sắc

✅ Cùng nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn khác cho bé

🌟🏃‍♂️🏃‍♀️ Sports Day 2024 không chỉ là ngày hội thể thao dành trẻ Mầm non mà còn là dịp để cha mẹ thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm phát triển thể chất toàn diện cho con. Bằng cách cùng con tham gia các hoạt động thể thao, cha mẹ có thể giúp con phát triển thể chất và rèn luyện tinh thần cạnh tranh lành mạnh. Cũng qua các hoạt động kết nối trong ngày hội, cha mẹ có thể hiểu con hơn và tăng cường gắn kết tình cảm gia đình.

👉 Các bé tham gia tranh tài có cơ hội nhận được huy hiệu phi hành gia và quà tặng ý nghĩa từ Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy.

👉 Đặc biệt: Nhận ngay Voucher 2.000.000đ khi ghi danh trong tháng 3/2024

🌏 Trân trọng kính mời các con cùng Quý cha mẹ tham dự ngày hội Sport Day tại một trong các cơ sở:

Cơ sở Mầm non An Khánh: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội => Thời gian: 9h00-11h30, Thứ 7, ngày 30/03/2024

Cơ sở Mỹ Đình: Tầng 1, tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội => Thời gian: 15h00-17h00, Thứ 7, ngày 30/03/2024

Cơ sở Thanh Đàm: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội => Thời gian: 15h00-17h00, Thứ 7, ngày 30/03/2024

Cơ sở Nguyễn Xiển: tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội => Thời gian: 9h00-11h00, Chủ nhật, ngày 31/03/2024

Cơ sở Vinhomes Ocean Park: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội => Thời gian: 9h00-11h00, Chủ nhật, ngày 31/03/2024

🌏 Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/yyjscja9

-------------------------