TÌM VỀ NGUỒN CỘI TẠI SỰ KIỆN KHÁM PHÁ TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức giá trị về văn hóa Việt với hơn 4000 năm văn hiến, để từ đó mỗi người đều hiểu biết sâu sắc hơn về nguồn cội của mình. Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại kết hợp cùng KTS Nguyễn Nga - người đang theo đuổi công trình bảo tồn Cầu Long Biên Hà Nội, tác giả cuốn sách "Địa Đàng Hòa Bình" tổ chức sự kiện "Khám phá tinh hoa văn hóa Việt".

TÌM VỀ NGUỒN CỘI TẠI SỰ KIỆN KHÁM PHÁ TINH HOA VĂN HÓA VIỆT

Đến với chương trình, quý vị sẽ được KTS Nguyễn Nga chia sẻ về nguồn cội nền văn minh Việt Nam, đạo Mẫu với người Việt và cuốn sách “Địa Đàng Hòa Bình” - ghi lại hành trình sưu tầm cổ vật với những nền văn minh cổ xưa ở Việt Nam, ở Đông Á và xa hơn, ở Trung Mỹ, bờ bên kia của Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, tiết mục trình diễn văn hóa Hầu Đồng đặc biệt mang đậm nét văn hóa Việt của NSƯT Trần Vân Quyền chắc chắn sẽ đem lại cho quý vị những giây phút giàu cảm xúc, thấu hiểu hơn về nền văn hóa sâu xa của người Việt.

• Thời gian: 14h00 - 17h00, Thứ Bảy ngày 02 tháng 03 năm 2024
  • Địa điểm: Bảo tàng Cầu Long Biên, Shop 20_21_22 Phố Đi Bộ Pont De Long Bien, KĐT Splendora, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Link đăng ký: https://forms.gle/f5ZseVmjt5x1Kh8C6
  • Website: tanthoidai.edu.vn