Tọa đàm trực tuyến: Du học Phần Lan - Mở cánh cửa tương lai

Tọa đàm trực tuyến: Du học Phần Lan - Mở cánh cửa tương lai

Kính mời cha mẹ cùng các em học sinh tham dư tọa đàm trực tuyến: Du học Phần Lan - Mở cánh cửa tương lai để lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia về hành trang học sinh cần chuẩn bị để có một tương lai thành công và thuận lợi. Bên cạnh đó chương trình cũng chia sẻ thông tin về chương trình du học Phần Lan bậc THPT cũng như du học Phần Lan bậc Đại học với các nội dung, câu hỏi mà cha mẹ quan tâm như: Điều kiện, chi phí, lộ trình học tập, việc học tiếng Phần, ăn ở đi lại, thời tiết, sinh hoạt, kết nối cộng đồng, ..

Thời gian: 19h30 - 21h00, Chủ nhật, ngày 01/10/2023

Hình thức: Online qua Zoom

Giao lưu trực tiếp với các vị khách mời:

1/ Mr. Ari-Pekka Kainu, Trưởng ban Quan hệ Quốc tế Trường Đại học Khoa học ứng dụng Satakunta - SAMK (Phần Lan)

2/ Mr. Phạm Minh Triển, Phó chủ nhiệm Khoa công nghệ nông nghiệp - Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

3/ Cùng đại diện của trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký form để nhận link Zoom của buổi tọa đàm.

Link đăng ký nhận link Zoom buổi tọa đàm: https://tinyurl.com/bddjzjxy