Tọa đàm trực tuyến: Câu chuyện Du học Phần Lan

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của chương trình du học Phần Lan tới đông đảo cha mẹ và học sinh tại Việt Nam, trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại tổ chức tọa đàm CÂU CHUYỆN DU HỌC PHẦN LAN

Chương trình DU HỌC PHẦN LAN BẬC THPT được triển khai bởi Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại, tổ chức giáo dục Finest Future (Phần Lan) và các trường THPT Phần Lan nhằm chia sẻ cơ hội học tập tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Phương pháp Giáo dục đến từ Phần Lan đang được áp dụng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Học sinh tham gia chương trình được: Miễn học phí 100%; Miễn chi phí ăn trưa tại trường; Cơ hội miễn học phí bậc Đại học; Cơ hội làm việc và định cư lâu dài.

Thời gian: 20h00-21h30, Thứ 6, ngày 21/4/2023.

Hình thức: Livestream trên fanpage DU HỌC PHẦN LAN - TÂN THỜI ĐẠI (Video livestream sẽ xuất hiện trên fanpage này trước 5 phút, quý phụ huynh hãy bấm theo dõi fanpage để nhận được thông báo)

Tọa đàm có sự chia sẻ của:
1/ Nhà báo Trần Thu Hà (mẹ Xu Sim), tác giả sách “Con nghĩ đi, mẹ không biết”, “Buông tay để con bay” và “Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc”.
2/ Bà Phạm Thị Lam – Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.
3/ Ms. Raisa Haikala, Giám đốc Giáo dục Finest Future

Kính mời Quý phụ huynh theo dõi!

👉 Đăng ký tư vấn và xin xét duyệt hồ sơ trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin tại form: https://tinyurl.com/9k5kvce5