Sự kiện

Đăng ký tham dự Lễ phát hành hồ sơ tuyển sinh năm học 2023-2024 trường Tiểu học Tân Thời Đại

Trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Là trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.

Các chương trình đặc thù của cấp học Mầm non như: Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Future Astronaut và Kích hoạt tư duy Toán của GS.TS Lê Anh Vinh - Phó viện trưởng phụ trách viện KHGD Việt Nam; Ngôn ngữ Anh với giáo trình Hats on top do NXB Macmillan Mỹ cung cấp.

Các chương trình nhập khẩu bản quyền ưu việt của cấp học Tiểu học gồm: Toán - Tiếng Anh; Ngôn ngữ Anh với giáo trình Brainwave do NXB Macmillan Mỹ cung cấp; Vận động Moovkids, Steam Kide Science; Âm nhạc; Kinh tế học gia đình;

Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh.

Các phòng chức năng hiện đại tiện nghi với đầy đủ: phòng Kide Science, phòng Homes Economic, phòng Moovkids, phòng Art and Music, phòng thư viện, phòng y tế, phòng tin học, phòng tư vấn học đường...Hệ thống nhà ăn hiện đại, riêng biệt.

Học sinh được học tập thông qua các dự án và sự kiện học đường ý nghĩa.

Kính mời cha mẹ tham dự Lễ phát hành hồ sơ tuyển sinh năm học 2023-2024 và tìm hiểu những điều độc đáo, thú vị trong chương trình giáo dục và môi trường học tập của các con tại trường Tiểu học Tân Thời Đại.

Thời gian: 8h30 - 11h30, Chủ nhật, ngày 27/11/2022.

Địa điểm: Trường Tiểu học Tân Thời Đại, khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Chi tiết liên hệ Hotline: 085.620.5599

Link đăng ký tham dự: https://tinyurl.com/3wj89vps