Ngày hội gia đình - Chương trình dành cho cư dân Khu Đô thị Tân Tây Đô

Ngày hội giao lưu gắn kết các cha mẹ và các con và cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động học mà chơi - chơi mà học của nhà trường

Mùa hè đã đến, cũng là lúc các bạn nhỏ được nghỉ ngơi dài ngày cùng cha mẹ.

Làm thế nào để có một mùa hè bổ ích và an toàn cho các con ?  Nhằm kết nối gia đình và đem lại những giây phút ý nghĩa, trường Mầm non Tân Thời Đại tổ chức Ngày Hội Gia Đình cho cha mẹ và các con tại chung cư CT2 A, B khu đô thị mới Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, vào ngày 23/07/2022.

Đến với ngày hội, các gia đình sẽ cùng gặp gỡ giao lưu, các cha mẹ và các con sẽ cùng mở rộng tương tác, kết nối... Và hơn thế, được cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động học mà chơi – chơi mà học, hiểu hơn về ngày học của con tại trường.
Ngày hội hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười vui vẻ, những giây phút gắn kết yêu thương không chỉ giữa cha mẹ và các con mà giữa những gia đình tham gia ngày hội với nhau.
Nhiều phần quà ý nghĩa sẽ được tặng cho các con tham gia ngày hội.

Thời gian: 15h30 - 18h00 Thứ 7 ngày 23/07/2022
Địa điểm: Chung cư CT2 A, B khu đô thị mới Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

-------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội