Sự kiện

Lễ hội trò chơi dân gian tại Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm cho bé 0-6 tuổi

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng bé 0-6 tuổi tham gia sự kiện: Lễ hội trò chơi dân gian được tổ chức bởi trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm.

⭐️ Nhiều phần quà ý nghĩa sẽ được tặng cho các con tham gia ngày hội cùng ưu đãi đặc biệt cho học sinh ghi danh.

⭐️   Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 24/9/2022

⭐️   Địa điểm: 59 Thanh Đàm, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

⭐️   Link đăng ký: https://tinyurl.com/mrxhvsw9

-----------------------
Chi tiết liên hệ: 081.903.55.99

Email: lienhe@tanthoidai.edu.vn

Website: tanthoidai.edu.vn

Đăng ký tham dự Lễ phát hành hồ sơ tuyển sinh năm học 2023-2024 trường Tiểu học Tân Thời Đại
2022
Trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.
Ngày hội Khám sức khỏe tại Trường Mầm non Tân Thời Đại
2022
SPORT DAY - NGÀY HỘI ĐUA XE BALANCE BIKE KỲ THÚ ( 21/05/2022 )
2022
SPORT DAY - NGÀY HỘI ĐUA XE BALANCE BIKE KỲ THÚ ( 21/05/2022 )
Với mục tiêu phát triển thể chất cho trẻ Mầm non, ngày hội đua xe Balance Bike đã trở thành hoạt động thường niên của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Các cuộc đua xe Balance Bike từng được tổ chức trước đó đã thu hút được rất nhiều phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Giáo dục Tân Thời Đại lựa chọn Balance Bike như một hoạt động trong định hướng phát triển thể chất cho trẻ trong suốt thời gian qua bởi những lợi ích to lớn mang lại cho trẻ.
Ngày hội gia đình - Chương trình dành cho cư dân Khu Đô thị Tân Tây Đô
Ngày hội gia đình - Chương trình dành cho cư dân Khu Đô thị Tân Tây Đô
Ngày hội giao lưu gắn kết các cha mẹ và các con và cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động học mà chơi - chơi mà học của nhà trường
Hội thảo tại Vinhomes Ocean Park: Giáo dục sớm - Giáo dục 10 năm đầu đời
2023
Hội thảo tại Vinhomes Ocean Park: Giáo dục sớm - Giáo dục 10 năm đầu đời
Hiểu được tầm quan trọng của Giáo dục sớm và với 5 năm triển khai áp dụng thành công phương pháp Giáo dục Phần Lan với bậc Mầm non, Tiểu học, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức hội thảo: Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi với sự tham gia của chuyên gia về giáo dục Mầm non.
Lễ khánh thành Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park
Lễ khánh thành Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park
Lễ khánh thành trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park