Sự kiện

Lễ hội trò chơi dân gian tại Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm cho bé 0-6 tuổi

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng bé 0-6 tuổi tham gia sự kiện: Lễ hội trò chơi dân gian được tổ chức bởi trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm.

⭐️ Nhiều phần quà ý nghĩa sẽ được tặng cho các con tham gia ngày hội cùng ưu đãi đặc biệt cho học sinh ghi danh.

⭐️   Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 24/9/2022

⭐️   Địa điểm: 59 Thanh Đàm, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

⭐️   Link đăng ký: https://tinyurl.com/mrxhvsw9

Chi tiết liên hệ: 081.903.55.99

Email: lienhe@tanthoidai.edu.vn

Website: tanthoidai.edu.vn

(HCM) TỌA ĐÀM DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN - THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP ?
(HCM) TỌA ĐÀM DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN - THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP ?
Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới cùng với nền giáo dục cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới. Bởi vậy, Phần Lan là điểm đến tuyệt vời cho du học và định cư.
OPEN DAY - NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC PHẦN LAN – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
OPEN DAY - NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC PHẦN LAN – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới;
Hội thảo: Kích hoạt phát triển tư duy cho trẻ Mầm non
Hội thảo: Kích hoạt phát triển tư duy cho trẻ Mầm non
Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park là cơ sở Giáo dục Mầm non thứ 5 của Hệ thống trường Mầm non Tân Thời Đại – Hệ thống trường Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội
Lễ hội Giáng sinh tại hệ thống Tân Thời Đại - Fun Academy 2022
Lễ hội Giáng sinh tại hệ thống Tân Thời Đại - Fun Academy 2022
Lễ hội Giáng sinh được tổ chức trên toàn hệ thống Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, kính mời cha mẹ cùng các con tham dự.
Webina: Bí quyết thích nghi khi du học Phần Lan
Webina: Bí quyết thích nghi khi du học Phần Lan
Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã tham gia buổi tọa đàm Câu chuyện du học Phần Lan được tổ chức thành công trước đó vào ngày 21/4/2023 với sự chia sẻ của Nhà báo Trần Thu Hà – mẹ Xusim, cô Phạm Thị Lam – Chủ tịch HT GD Tân Thời Đại và cô Raisa Haikala – Giám đốc Giáo dục Finest Future.
2022
Chuỗi hội thảo & Trải nghiệm trại Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm dành cho bố mẹ và bé từ 0-6 tuổi.