Sự kiện "Sách là cả thế giới" mùa thứ 3 trường Tiểu học Tân Thời Đại

⭐ Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, là người thầy vĩ đại của mỗi chúng ta. Chính vì thế, nhà trường luôn chú trọng các hoạt động nhằm phát triển văn hóa đọc, rèn luyện thói quen đọc sách cho các con học sinh.

⭐ Sự kiện "Sách là cả thế giới" mùa thứ 3 năm nay không chỉ là sân chơi cho các con thể hiện tình yêu sách, tinh thần chủ động, khả năng dẫn dắt các hoạt động mà còn mang đến cho các Cha mẹ cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn để thấu hiểu hơn về phương pháp giáo dục của nhà trường, cơ hội giao lưu kết nối và khám phá về sách,...

⭐ Trân trọng kính mời Quý Cha mẹ và các con tham dự chương trình "Sách là cả thế giới" mùa thứ 3 với những thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 14h00 – 18h00, Thứ Bảy ngày 22 tháng 4 năm 2023
2. Địa điểm: Trường Tiểu học Tân Thời Đại, Khu B - Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

3. Nội dung chương trình:
• 13h30 – 14h00: Check in
• 14h00 – 14h30: Thăm quan triển lãm
• 14h30 – 15h00: Khai mạc chương trình
• 15h00 – 15h50: Hội thảo dành cho cho Cha mẹ
• 15h50 – 16h30: Các hoạt động trải nghiệm do học sinh chủ trì
• 16h30 – 17h30: Chung kết cuộc thi "Story telling"
• 17h30 – 18h00: Tổng kết và trao giải các cuộc thi