Lễ khánh thành Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park

Ngày 23/7/2022, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại chính thức khánh thành Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy thứ 5 tại Vinhomes Ocean Park, đánh dấu cột mốc mở rộng hệ thống trường học Phần Lan về phía Đông Thủ đô.

Lễ khánh thành trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park diễn ra vào lúc 8h30-12h00, Thứ 7, ngày 23/7/2022, tại Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.

Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park là cơ sở Giáo dục Mầm non thứ 5 của Hệ thống trường Mầm non Tân Thời Đại. Trường học tọa lạc trong không gian an ninh, an toàn, với vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận toàn bộ hệ thống hạ tầng tiện ích của đại đô thị Vinhomes Ocean Park như công viên, khu vui chơi, hồ điều hòa, biển hồ nước mặn,.. giúp trẻ có không gian hoạt động ngoài trời phong phú và linh hoạt, tăng tối đa thời gian tiếp xúc với thiên nhiên.

Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh.

Trường có đội ngũ giáo viên nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm triển khai bộ chương trình giáo dục Mầm non theo phương pháp Phần Lan, đem đến cho học sinh những trải nghiệm hạnh phúc trong suốt thời gian học tập ở trường.

Tham dự ngày lễ có sự góp mặt của ngài Keijo Norvanto - Đại sứ Phần Lan cùng các chuyên gia Giáo dục đến từ viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, các trường Đại học và các tổ chức giáo dục tại Hà Nội.

Các hoạt động diễn ra trong chương trình: Lễ khánh thành trường học; Tọa đàm cùng chuyên gia giáo dục sớm; Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới thông qua các tiết học trải nghiệm về Kide Science, Vận động Moovkids, Kích hoạt phát triển tư duy Toán. Các môn học được tổ chức theo phương pháp Giáo dục Phần Lan sẽ đem đến cho các vị khách mời những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

Link đăng ký tham dự sự kiện: https://tinyurl.com/224u4bd8
-------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn

⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội