Sự kiện

LỄ PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC, MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY NĂM HỌC 2024-2025

⭐ Cha mẹ mong muốn con sẽ có một khởi đầu vững chắc khi bước sang bậc học Tiểu học với năm học mới 2024-2025? Kính mời cha mẹ và bé hãy đến với ngôi trường Phần Lan: Tân Thời Đại - Fun Academy (tại khu B - Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội), hãy cùng con khám phá:

⭐ Trường Tiểu học Tân Thời Đại thuộc hệ thống giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, nhà trường sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan với phương pháp học tập tích hợp liên môn là phương pháp dẫn dắt.

⭐ Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại, các con được:
🔹 Tiếp cận nền giáo dục hiện đại, thành công và hạnh phúc, được công nhận trên toàn thế giới.
🔹  Học tập trong môi trường hiện đại, truyền cảm hứng.
🔹 Được tôn trọng sự khác biệt và cá nhân hóa quá trình học tập.
🔹  Được giáo dục sớm để kích hoạt, phát triển trọn vẹn các tố chất cá nhân trong 10 năm đầu đời.
🔹  Được Học tập vui vẻ với bộ phương pháp GD Phần Lan ưu việt.
🔹  Được phát triển toàn diện các năng lực để  trở thành Công Dân Toàn Cầu với kĩ năng vượt trội về tiếng Anh và công nghệ.

Kính mời cha mẹ tham dự Lễ phát hành hồ sơ tuyển sinh năm học 2024 - 2025 để:
🔸 Tìm hiểu những điều độc đáo trong chương trình giáo dục và môi trường học tập của các con tại trường Tiểu học Tân Thời Đại.
🔸 Ghi danh với ưu đãi chỉ có trong tháng 11.

Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 25/11/2023
Địa điểm: Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, khu B - Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

🌏Quý phụ huynh đăng ký tham dự tại link: https://tinyurl.com/3ne9jvxr

Chi tiết liên hệ: