Sự kiện

Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Trường Tiểu học và Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy

Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới

Đăng ký tham dự Open Day: Ngày hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan (24.7.2022)

⭐ Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy là Trường học tiêu chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường tọa lạc tại không gian xanh mát, an toàn và gẫn gũi với thiên nhiên.

⭐ Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy sử dụng phương pháp Giáo dục Phần Lan với tinh hoa là phương pháp Fun Learning – Học tập vui vẻ giúp các con say mê khám phá suốt cả ngày.

⭐ Cơ sở vật chất, thiết bị đồ dùng được đầu tư đồng bộ, hiện đại, truyền cảm hứng với mô hình trường học thông minh. Lớp học được thiết kế 4 chiều, có thể luân chuyển mở rộng không gian hoạt động. Môi trường học tập không giới hạn.

⭐ Tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, học sinh được học tập theo phương pháp Phần Lan giúp kích hoạt và phát triển tư duy tối đa, tạo cho học sinh cảm xúc vui vẻ, hứng thú, tập trung.

Chương trình học tập là bộ chương trình nhập khẩu bản quyền từ Mỹ, Phần Lan như Kide Science, Vận động Moovkids, Smart Piano, Steam for Vietnam, Future Astronaut, Toán Tiếng Anh, ...

⭐ Kính mời Quý Phụ huynh cùng các con học sinh tham gia Open Day - Ngày hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan với những hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Thông tin sự kiện:

🌎 Thời gian: 8h30-11h00, Chủ nhật, ngày 24.7.2022

🌎 Địa điểm: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, khu B Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

🌎 Chính sách ghi danh: Giảm 10% học phí cả quá trình; Giảm 30% phí CSVC năm đầu; Miễn phí ghi danh.

🌎 Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để nhà trường chuẩn bị được chu đáo. Hân hạnh được đón tiếp. Trân trọng!

🌎 Link đăng ký sự kiện: https://tinyurl.com/ybtvty3h

-----------------------