Happy Farm - Trở thành nông dân nhí tại Mầm non Tân Thời Đại

🌎 Cha mẹ đăng ký cho bé tham gia sự kiện tại link: https://tinyurl.com/3wj89vps

🔰 Happy Farm - Nông trại vui vẻ là sự kiện trải nghiệm miễn phí và thú vị dành cho trẻ 0-6 tuổi diễn ra tại Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

🔰 Tham gia sự kiện, các con sẽ được tham gia các hoạt động gần gũi, quen thuộc và thân thương khi các con sẽ được đóng vai các bác nông dân và trải nghiệm những hoạt động chăm sóc vườn rau, nhổ cỏ, xới đất.

🔰 Bên cạnh đó, các con sẽ được học cách chăm sóc các vật nuôi quen thuộc với nông trại và trải nghiệm những hoạt động thú vị như bắt ốc, bắt cá ngay tại ngôi trường thân yêu của mình. Đồng thời, các nông dân nhí sẽ được mặc trang phục thiết kế từ các sản phẩm nhà nông để lưu lại những bức hình kỉ niệm.

🔰 Kính mời cha mẹ cùng các bé tham gia những sự kiện trải nghiệm thú vị tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

🔰 Thời gian: 8h30 - 11h30, Chủ nhật ngày 16/10/2022

🔰 Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

🔰 Chi tiết liên hệ Hotline: 085.620.5599

Trải nghiệm hoạt động: “Trồng rau vụ Xuân” tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Trải nghiệm hoạt động: “Trồng rau vụ Xuân” tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Tiếp nối chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa, nhà trường tiếp tục tổ chức trải nghiệm cho học sinh 2017 và các con học sinh của trường với hoạt động mang tên “Trồng rau vụ Xuân 2023”
2023
Sport Day 2023 - Ngày hội đua xe Balance Bike tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại cơ sở Vinhomes Ocean Park & Thanh Đàm 23/4/2023
Đăng ký tham dự Lễ phát hành hồ sơ tuyển sinh năm học 2023-2024 trường Tiểu học Tân Thời Đại
2022
Trường học đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan; với tinh hoa là Phương pháp Fun Learning - Học vui vẻ để vui vẻ học.
Háo hức chờ đón ngày hội Sport Day 2024 trên toàn hệ thống Tân Thời Đại - Fun Academy
2024
Các hoạt động tại Sport Day được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp để các em không chỉ thể hiện sức mạnh cơ bắp mà còn rèn luyện ý chí và tinh thần kiên định, qua đó mỗi em sẽ tự mình khám phá và phát huy những khả năng tiềm ẩn, cùng nhau xây dựng tinh thần đồng đội và học hỏi được giá trị của sự kiên nhẫn cũng như sự kiên trì.
LỄ PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC, MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY NĂM HỌC 2024-2025
2023
Cha mẹ mong muốn con sẽ có một khởi đầu vững chắc khi bước sang bậc học Tiểu học với năm học mới 2024-2025? Kính mời cha mẹ và bé hãy đến với ngôi trường Phần Lan: Tân Thời Đại - Fun Academy (tại khu B - Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội)
CUỘC THI ẢNH: KHOẢNH KHẮC DIỆU KỲ TẠI HALLOWEEN TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN
CUỘC THI ẢNH: KHOẢNH KHẮC DIỆU KỲ TẠI HALLOWEEN TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN
Để lễ hội Halloween thêm phần ý nghĩa, gắn kết cha mẹ và các con, hệ thống Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tổ chức cuộc thi ảnh "Magical Halloween Finland School - Khoảnh khắc diệu kỳ tại Halloween trường học Phần Lan" để bố/mẹ thỏa sức sáng tạo và giúp các bạn nhỏ tỏa sáng với bộ trang phục độc đáo nhất trong lễ Halloween năm nay nhé.