Happy Farm - Trở thành nông dân nhí tại Mầm non Tân Thời Đại

🌎 Cha mẹ đăng ký cho bé tham gia sự kiện tại link: https://tinyurl.com/3wj89vps

🔰 Happy Farm - Nông trại vui vẻ là sự kiện trải nghiệm miễn phí và thú vị dành cho trẻ 0-6 tuổi diễn ra tại Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

🔰 Tham gia sự kiện, các con sẽ được tham gia các hoạt động gần gũi, quen thuộc và thân thương khi các con sẽ được đóng vai các bác nông dân và trải nghiệm những hoạt động chăm sóc vườn rau, nhổ cỏ, xới đất.

🔰 Bên cạnh đó, các con sẽ được học cách chăm sóc các vật nuôi quen thuộc với nông trại và trải nghiệm những hoạt động thú vị như bắt ốc, bắt cá ngay tại ngôi trường thân yêu của mình. Đồng thời, các nông dân nhí sẽ được mặc trang phục thiết kế từ các sản phẩm nhà nông để lưu lại những bức hình kỉ niệm.

🔰 Kính mời cha mẹ cùng các bé tham gia những sự kiện trải nghiệm thú vị tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

🔰 Thời gian: 8h30 - 11h30, Chủ nhật ngày 16/10/2022

🔰 Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

🔰 Chi tiết liên hệ Hotline: 085.620.5599