HỌC VIỆN PHÉP THUẬT - Lễ hội hóa trang dành cho trẻ 0-10 tuổi

🌎 Cha mẹ đăng ký cho bé tham gia sự kiện tại link: https://tinyurl.com/3wj89vps

🔰 WIZARD ACADEMY - Học viện Phép thuật là sự kiện trải nghiệm miễn phí và thú vị dành cho trẻ 0-10 tuổi diễn ra tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

🔰 Tham gia sự kiện, các con sẽ được tham gia lễ hội hóa trang ấn tượng với chủ đề Halloween; Tham gia các trò chơi thú vị mang không khí lễ hội Halloween; Tham gia trình diễn văn nghệ & thể hiện khả năng nghệ thuật với những bức tranh độc đáo.

🔰 Hiểu và tham gia lễ hội Halloween cũng như nhiều lễ hội quốc tế là một phần trong nội dung giáo dục văn hoá hoà nhập của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại giúp các con có đầy đủ các kỹ năng của công dân toàn cầu. Tham gia các lễ hội như Halloween, các con được làm phong phú thêm vốn từ vựng Tiếng Anh của mình.

🔰 Kính mời cha mẹ cùng các bé tham gia những sự kiện trải nghiệm thú vị tại trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

🔰 Thời gian: 8h30 - 11h30, Chủ nhật ngày 30/10/2022

🔰 Địa điểm: Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

🔰 Chi tiết liên hệ Hotline: 085.620.5599