Sự kiện

Hội thảo Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi - Chia sẻ bởi chuyên gia Phần Lan Sanna Lukander

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh tới tham dự hội thảo: Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi

⭐ Theo những nghiên cứu mới nhất, giáo dục 10 năm đầu đời là quan trọng nhất, tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kỹ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân trong suốt cuộc đời. Trong giai đoạn này, trẻ cần được phát triển đầy đủ 5 lĩnh vực: Thể chất, Nhận thức, Ngôn ngữ, Kỹ năng – Tình cảm xã hội và Thẩm mỹ.

⭐ Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại cùng các đối tác thống nhất khẳng định quan điểm Giáo dục sớm và quan điểm “Mọi đứa trẻ đều khác biệt và tất cả đều có quyền học những điều chúng cần trong cuộc sống”. Đây là những quan điểm và triết lý giáo dục đã đưa Giáo dục Phần Lan trở thành một trong những nền giáo dục tiến bộ nhất Thế giới.

⭐ Hiểu được tầm quan trọng của Giáo dục sớm, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức hội thảo: Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi với sự tham gia của chuyên gia Giáo dục sớm đến từ Phần Lan.

🌎 Diễn giả: Bà Sanna Lukander - CEO Công ty giáo dục Fun Academy-Nhà sáng lập phương pháp giáo dục Fun Learning & Chuyên gia giáo dục sớm tại Phần Lan.

🌎 Thời gian: 9h00-11h30, Thứ 7, ngày 17/9/2022

🌎 Địa điểm: Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, KĐT Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

🌎 Nội dung chương trình:
- 9h00-10h00: Hội thảo về Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi
- 10h00-10h45: Tọa đàm cùng chuyên gia
- 10h45-11h30: Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan & Giáo dục Tân Thời Đại

👉 Link đăng ký tham dự hội thảo: https://tinyurl.com/4zwezxut

🌎 Chi tiết liên hệ: