Webinar: LỘ TRÌNH DU HỌC PHẦN LAN TỪ THPT TỚI ĐẠI HỌC

Webinar: LỘ TRÌNH DU HỌC PHẦN LAN TỪ THPT TỚI ĐẠI HỌC

🌎 Du học Phần Lan bậc Trung học phổ thông (THPT) đang trở thành thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới, Phần Lan còn mang lại môi trường sống an toàn và chất lượng cao. Đặc biệt, du học sinh được miễn hoàn toàn học phí như một công dân Phần Lan, áp dụng với cả bậc THPT, Đại học và Thạc sĩ.

🌎 Khi tìm hiểu chương trình du học tại Phần Lan, quý Phụ huynh và Học sinh chắc chắn sẽ có nhiều băn khoăn như: Điều kiện và chi phí ra sao? Lộ trình du học Phần Lan với học sinh lớp 9-11 thì như thế nào? Học xong THPT mà muốn học tiếp lên đại học có được không? Thi vào Đại học ở Phần Lan có khó không?

🌎 Để giúp Quý vị Phụ huynh và các em học sinh giải đáp đầy đủ, cặn kẽ về chương trình du học Phần Lan bậc THPT với lộ trình lên tới Đại học, trung tâm Tư vấn Du học Tân Thời Đại tổ chức Webinar: “Lộ trình du học Phần Lan từ THPT tới Đại học”.

⭐ Thời gian: 20h00-21h00, thứ 7, ngày 12/10/2024
⭐ Hình thức: Online qua Zoom
⭐ Buổi hội thảo có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm du học thực tiễn của các du học sinh Việt Nam tại Phần Lan:

• Bạn Dương Đức Anh - DHS khóa 2021
  • Bạn Dương Thanh Bình - DHS khóa 2023

Quý phụ huynh vui lòng xác nhận tham dự qua form sau đây để nhận link Zoom: https://forms.gle/7sY87H4pP6wcSXJQ7

🌎 Tân Thời Đại tự hào là đơn vị du học Phần Lan tận tâm, chuyên nghiệp với tỷ lệ 100% học sinh có chứng chỉ tiếng Phần B1.1 đều đạt VISA và được các trường tại Phần Lan nhận.

🌎 Trung tâm Tư vấn Tân Thời Đại có hệ thống trường THPT liên kết và hệ thống đối tác lớn, uy tín tại Phần Lan. Tân Thời Đại cũng hợp tác cùng công ty luật để tư vấn cho du học sinh các vấn đề liên quan tới pháp luật và định cư khi cần.

🌎 Tân Thời Đại đồng hành sát sao cùng du học sinh và cha mẹ trong quá trình: Chọn trường; Chuẩn bị và nộp hồ sơ vào các trường; Tổ chức lớp học Tiếng Phần với sự giám sát chặt chẽ từ các thành viên quản lý lớp học; Xin thẻ cư trú; xin Visa; Luyện phỏng vấn; Đào tạo kỹ năng cho du học sinh.

------------

Chi tiết liên hệ: