(HCM) TỌA ĐÀM DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ PHẦN LAN - THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP ?

Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới cùng với nền giáo dục cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới. Bởi vậy, Phần Lan là điểm đến tuyệt vời cho du học và định cư.

Du học Phần Lan đem đến cơ hội trải nghiệm giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới cho các em học sinh Việt Nam với chi phí hợp lý và nhiều đặc quyền như: Học tập miễn phí trong 3 năm THPT tại Phần Lan; Miễn chi phí ăn trưa tại trường THPT Phần Lan; Cơ hội học tiếp lên đại học; Cơ hội được làm việc tại những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới; Cơ hội được hỗ trợ khởi nghiệp; Và HƠN HẾT chính là cơ hội định cư và trở thành CÔNG DÂN PHẦN LAN.

Bên cạnh đó, định cư tại Phần Lan - quốc gia hạnh phúc nhất thế giới 6 năm liên tiếp, sẽ mang lại cho bạn và người thân những lợi ích toàn diện mà ít có quốc gia nào trên thế giới có thể so sánh được. Tiêu biểu phải kể đến các yếu tố: An toàn; Giáo dục công miễn phí; Chăm sóc sức khỏe chất lượng cao; Giao thông thuận tiện tới khắp châu Âu; Thiên nhiên trong lành và tươi đẹp.

Đặc biệt, chia sẻ tại tọa đàm có ngài Jani Kaulo - luật sư uy tín và nổi tiếng thuộc TOP 2 tại Phần Lan về cư trú. Ngài Jani Kaulo thành lập công ty AFL vào năm 2007. Với hơn 15 năm kinh nghiệm là luật sư cao cấp và am hiểu sâu sắc về Phần Lan sẽ giúp bạn cùng gia đình tìm được cuộc sống viên mãn tại Phần Lan một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chương trình còn có sự tham gia chia sẻ của Bà Tracy Nguyễn - Trưởng Đại diện của Tân Thời Đại tại Phần Lan và Thạc sĩ Đào Thị Thu Thảo - Phó tổng giám đốc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, giám đốc trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại. Đây là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ để tìm hiểu về du học và định cư tại Phần Lan.

2/ Tại Hồ Chí Minh:

• Thời gian: 9h00-12h00, thứ 7, ngày 13.1.2024
  • Địa điểm: Happy Life Grand Hotel, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký ngay để tham dự sự kiện và nắm bắt cơ hội du học & định cư tại Phần Lan.
Link đăng ký: https://tinyurl.com/58ckyyj2
Hotline 085.820.5599