HỘI THẢO: DU HỌC MỸ BẬC THPT - HỌC BỔNG KHỦNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 70.000$

Chương trình du học Mỹ dành cho các học sinh đang học lớp 9-11 tại Việt Nam, có năng lực Tiếng Anh tốt, mong muốn du học tại Mỹ - Quốc gia thịnh vượng và hùng mạnh nhất thế giới. Tham gia chương trình này, học sinh có cơ hội nhận học bổng ĐH tại Mỹ với tổng giá trị lên tới 70.000$.

Chương trình học bổng du học Mỹ độc đáo do Study New Mexico USA (Mỹ) kết hợp với Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại triển khai nhằm đến đến cơ hội du học Mỹ với học bổng độc nhất vô nhị cho học sinh Việt Nam. Theo Study New Mexico USA, 100% học sinh tham gia chương trình trước đó đều đã nhận được học bổng cao và phải chi trả mức học phí rất thấp so với học phí học Đại học tại Mỹ.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Cơ hội học tập và sinh sống tại Mỹ
  • Sở hữu tấm bằng cử nhân tại Mỹ với chi phí thấp hơn rất nhiều so với sinh viên quốc tế khác phải chi trả
  • 100% học sinh từng tham gia đều đã nhận học bổng
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

HÃY ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO: DU HỌC MỸ BẬC THPT - HỌC BỔNG KHỦNG TRỊ GIÁ LÊN TỚI 70.000$

Thời gian: 9h00-11h00, thứ 7, ngày 13/1/2023

Địa điểm: Tầng 2, tòa CT3, KĐT Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội

Gặp gỡ trực tiếp Tiến sĩ Kristian Chervenock - CEO Study New Mexico USA

Đăng ký ngay: http://tinyurl.com/bdhm58kc

Hotline: 0858205599

Ngày hội Masterchef tại Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm cho bé 0-6 tuổi
2022
Masterchef là chuỗi hoạt động thú vị dành cho các bạn nhỏ với rất nhiều công đoạn như chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu, trang trí và hoàn thiện... giúp các con học hỏi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích.
OPEN DAY - NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC PHẦN LAN – CƠ SỞ TÂN TÂY ĐÔ
OPEN DAY - NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC PHẦN LAN – CƠ SỞ TÂN TÂY ĐÔ
LỄ PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC, MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY NĂM HỌC 2024-2025
2023
Cha mẹ mong muốn con sẽ có một khởi đầu vững chắc khi bước sang bậc học Tiểu học với năm học mới 2024-2025? Kính mời cha mẹ và bé hãy đến với ngôi trường Phần Lan: Tân Thời Đại - Fun Academy (tại khu B - Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội)
Khai trương CLB FAPC cơ sở Nguyễn Xiển với bộ 3 chương trình độc đáo cho trẻ 1-6 tuổi
2022
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan tại Trường Tiểu học và Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy
OPEN DAY - NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC PHẦN LAN – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
OPEN DAY - NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC PHẦN LAN – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới;