Webina: Bí quyết thích nghi khi du học Phần Lan

Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã tham gia buổi tọa đàm Câu chuyện du học Phần Lan được tổ chức thành công trước đó vào ngày 21/4/2023 với sự chia sẻ của Nhà báo Trần Thu Hà – mẹ Xusim, cô Phạm Thị Lam – Chủ tịch HT GD Tân Thời Đại và cô Raisa Haikala – Giám đốc Giáo dục Finest Future. Tọa đàm đã ghi nhận rất nhiều câu hỏi và ý kiến chất lượng , tạo nên một buổi trò chuyện thật sự ấm cúng và chân tình.

Để làm rõ hơn về kinh nghiệm thực tế về cuộc sống và học tập của các bạn học sinh tại Phần Lan, cũng như lộ trình học tiếng trong thời gian sắp tới, Tân Thời Đại tổ chức webinar chuyên sâu với chủ đề “Bí quyết thích nghi khi du học PHần Lan” dành cho phụ huynh quan tâm.

- Thời gian: 20h00, Thứ 4, ngày 26/4/2023

- Với sự tham gia của:

+ Cô Phạm Minh Hằng, Quản lý Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại

+ Cô Tracy Nguyễn, Đại diện của Tân Thời Đại tại Phần Lan

+ Em Mạch Tiểu Phụng, học sinh trường Trung học Joroinen, Phần Lan

Phụ huynh vui lòng xác nhận tham dự và đặt câu hỏi trước (nếu có) để Tân Thời Đại chuẩn bị chu đáo nhất.

Link đăng ký tại đây https://tinyurl.com/2sb8f8h8

Chi tiết liên hệ sđt 085820559