Hội thảo: Kích hoạt phát triển tư duy cho trẻ Mầm non

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh tham dự:

👉 Hội thảo: Kích hoạt phát triển tư duy cho trẻ Mầm non

⭐ Thời gian: 9h00-11h30, Chủ nhật, ngày 21/8/2022

⭐ Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, Căn SP05-15&17, BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

⭐ Link đăng ký: https://tinyurl.com/2p9azwpu

⭐ Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park là cơ sở Giáo dục Mầm non thứ 5 của Hệ thống trường Mầm non Tân Thời Đại – Hệ thống trường Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội.

⭐ Trường học toạ lạc trong không gian an ninh, an toàn, với vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận toàn bộ hệ thống hạ tầng tiện ích của đại đô thị Vinhomes Ocean Park giúp trẻ có không gian hoạt động ngoài trời phong phú và linh hoạt, tăng tối đa thời gian tiếp xúc với thiên nhiên.

⭐ Không gian trường, lớp được thiết kế theo tiêu chuẩn Phần Lan, truyền cảm hứng học tập, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với môi trường sư phạm và tâm sinh lý học sinh.

⭐ Trường có đội ngũ giáo viên nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm triển khai bộ chương trình giáo dục Mầm non theo phương pháp Phần Lan, đem đến cho học sinh những trải nghiệm hạnh phúc trong suốt thời gian học tập ở trường.

👉 Chi tiết liên hệ Hotline: 0779 58 5599