OPEN DAY - NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC PHẦN LAN – CƠ SỞ VINHOMES OCEAN PARK

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên chính thức đưa Giáo dục Phần Lan – một trong những nền tảng giáo dục ưu việt nhất thế giới về Giáo dục Mầm non và Tiểu học về Việt Nam, áp dụng tại Hà Nội. Tại Tân Thời Đại, phương pháp Fun Learning là phương pháp dẫn dắt với mục tiêu xây dựng tinh thần học tập tích cực: “Fun Learning to be Fun/ Học vui vẻ để vui vẻ học”, góp phần hình thành thói quen học tập chủ động cả đời cho người học.

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ nền giáo dục ưu việt, hiện đại, Tân Thời Đại tổ chức: “Open Day, Giáo dục Phần Lan – Cánh cửa mở ra thế giới”.

Thời gian: 8h30-11h30, Chủ nhật, ngày 17/7/2022;

Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park, Căn SP05-15, Khu BH9A, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Đến với Open Day, Cha mẹ cùng các con học sinh sẽ: Tham quan không gian học tập độc đáo theo tiêu chuẩn Phần Lan; Trải nghiệm phương pháp Giáo dục Phần Lan ưu việt được công nhận trên thế giới; Khám phá thế giới kì thú trong mỗi chương trình nhập khẩu bản quyền như:  Kide Science, Vận động Moovkids, Future Astronaut, Tiếng Anh Hats on Top, Kích hoạt phát triển tư duy Toán, Smart Piano…

Các môn học được tổ chức theo phương pháp Giáo dục Phần Lan, được dẫn dắt bởi phương pháp “Fun learning”. Các lớp học sẽ đem đến cho các con và quý phụ huynh những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

Chính sách ghi danh: Giảm 15% học phí cả quá trình; Giảm 30% phí CSVC năm đầu; Miễn phí ghi danh.

Link đăng ký tham dự Open Day: https://tinyurl.com/mnde7576

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước để nhà trường sắp xếp thăm quan, trải nghiệm được chu đáo.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Website: tanthoidai.edu.vn