Ngày hội Khám sức khỏe tại Trường Mầm non Tân Thời Đại

Bé vui bé khỏe, vững bước tương lai !

Kính gửi Quý phụ huynh,

Đại dịch Covid vừa qua đã để lại di chứng hậu Covid khá nặng nề, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống người dân cũng như các em nhỏ. Với mong muốn cùng gia đình tạo nền tảng sức khỏe vững chắc cho các con và phụ huynh, trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô tổ chức “Ngày hội Bé vui bé khỏe - Vững bước tương lai”, một chương trình khám sức khỏe miễn phí dành cho bé 0-6 tuổi cùng bậc phụ huynh.

Tham gia ngày hội, các con và cha mẹ của mình sẽ được đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện nhi sẽ tổ chức khám và tư vấn miễn phí, bên cạnh đó các con tham gia sẽ được dự đoán chiều cao, tuổi trưởng thànhtham gia các hoạt động trải nghiệm bổ ích tại nhà trường.

Thời gian: 8h30 - 11h30, sáng Chủ nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022.
Tại: Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô, Liền kề 06-12-13, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Ưu đãi tuyển sinh đặc biệt (*):
- Giảm 40% học phí cả quá trình
- Giảm 50% phí CSVC năm học 2022-2023
- Miễn phí ghi danh

(*) Áp dụng ghi danh tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Tân Tây Đô và ghi danh trước 31/7/2022.

Trân trọng!
------------------------------
Đăng ký tham dự sự kiện tại form: https://tinyurl.com/rxax7rjb
Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và đăng ký tư vấn tại form: http://ttd-fun.tanthoidai.edu.vn/