Sự kiện

Ngày hội Masterchef tại Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm cho bé 0-6 tuổi

Masterchef là chuỗi hoạt động thú vị dành cho các bạn nhỏ với rất nhiều công đoạn như chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, nấu, trang trí và hoàn thiện... giúp các con học hỏi được rất nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích.

MasterChef - Trở thành đầu bếp nhí cùng Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy

Khi chuẩn bị nguyên liệu, các con có cơ hội sờ nắm, chạm, ngửi và nhìn để nhận biết đặc điểm, tên gọi của từng loại thực phẩm... kích thích bé phát triển các giác quan, mở rộng kiến thức thực tế.

Khi chuẩn bị nấu ăn, việc học cách rửa, xắt thái nguyên liệu giúp bé rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, kiên nhẫn.

Ngày 01/10/2022, Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm sẽ tổ chức ngày hội Masterchef với nhiều hoạt động thú vị liên quan tới chủ đề ẩm thực dành cho các bé 0-6 tuổi. Trân trọng kính mời bố mẹ cùng các bé tham gia để con có một buổi sáng cuối tuần thật ý nghĩa.

Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 1/10/2022

Địa điểm: Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, 59 Thanh Đàm, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0819035599

Link đăng ký: https://tinyurl.com/mrxhvsw9