Hội thảo: Trường học chuẩn Phần Lan - Cánh cửa mở tương lai

- Thời gian: 9h00-12h00, Chủ nhật, ngày 16/06/2024 - Địa điểm: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, khu B, khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

HỘI THẢO: TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN - CÁNH CỬA MỞ TƯƠNG LAI
⭐ Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan.

⭐ Tân Thời Đại xác định 10 năm đầu đời là giai đoạn quan trọng nhất đối với sự phát triển của trẻ, do đó, Tân Thời Đại sử dụng trọn bộ phương pháp Giáo dục Phần Lan với tinh thần: “Fun Learning – Học tập vui vẻ” cùng triết lý “Mọi trẻ em đều khác biệt và tất cả chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống”, khiến cho mọi trẻ em Tân Thời Đại đều có năng lực học tập chủ động, suốt đời, được phát triển theo nhu cầu, khả năng và mục tiêu cụ thể của mình.

⭐ Với mong muốn chia sẻ những giá trị tốt đẹp của nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới đến với quý phụ huynh và các em học sinh, Tân Thời Đại tổ chức Hội thảo: TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN - CÁNH CỬA MỞ TƯƠNG LAI nhằm chia sẻ về những tiêu chuẩn của trường học chuẩn Phần Lan thông qua cả phương diện lý thuyết và thực tiễn với 6 năm áp dụng thành công tại Tân Thời Đại.
⏰ Thời gian: 9h00-12h00, Chủ nhật, ngày 16/6/2024
🏘 Địa điểm: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy, khu B, khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

⭐ Khách mời đặc biệt:
🔸 ThS. Olli Kamunen – Chuyên gia Giáo dục tại Phần Lan, Giám đốc Chuyên môn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
🔸 TS. Đỗ Văn Tuấn – Tổng hiệu trưởng khối Phổ thông, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao Công nghệ Tân Thời Đại.
🔸 ThS. Phan Xuân Phượng – Trưởng phòng Chuyên môn khối Mầm non hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

📌 Link đăng ký: https://tinyurl.com/waa6vr68
☎️ Hotline: 0898095599